Mua dụng cụ chăm sóc xe giá sát gốc tại Biên Hòa – Đồng Nai

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của thực tế, các dịch vụ chăm sóc xe phát triển mạnh, vì thế nhu cầu về dụng cụ chăm sóc xe ở Đồng Nai cũng tăng cao. Trong nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ đơn vị bán dụng cụ chăm sóc xe máy ô tô, chính hãng, mọi người tham khảo.

Bán dụng cụ chăm sóc xe đảm bảo chất lượng tại Đồng Nai

Dụng cụ chăm sóc xe hơi gồm có : bàn chải cọ lốp xe, chổi và bàn chải rửa xe chuyên dụng, dụng cụ vệ sinh sên xe, bộ dụng cụ tháo nội thất chuyên dụng, súng dọn nội thất ô tô  khăn lau xe chuyên dụng, găng tay lau kính xe, dụng cụ đánh bóng nội thất da, dụng cụ đánh bóng ngoại thất xe, ,…

Khi đi mua những những dụng cụ này, các bạn cần lựa chọn mua của những nơi bán hàng uy tín, xem xét kĩ chất lượng sản phẩm, thận trọng với những đơn vị bán hàng quá rẻ… Bởi vì sơ xuất lựa chọn hàng không tốt sẽ gây ra những rủi do đáng tiếc như xước sơn xe, làm bạc màu sơn xe….

dung cu cham soc xe dong nai-1
Tahico có đầy đủ các loại chăm sóc xe

Công ty Tahico đơn vị bán dụng cụ chăm sóc xe uy tín

Công ty Tahico là một trong những đơn vị bán dụng cụ chăm sóc xe số 1 tại Việt Nam, quý khách hàng ở Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch… Đồng Nai, có nhu cầu mua dụng cụ thiết bị chăm sóc xe như súng dọn nội thất, khăn lau xe, máy đánh bóng, chổi cọ… có thể tham khảo và đặt mua.

Là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Chổi cọ bán tại Tahico

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn Tahico

  • Có đầy đủ bộ dụng cụ cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà. Đến với TAHICO , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng, có kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.
  • Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Bên cạnh việc cung cấp, công ty còn có dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa, cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.
Showroom trưng bày Tahico miền Nam

Một số chia sẻ về nơi các bạn có thể tìm mua dụng cụ chăm sóc xe tại Đồng Nai, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tìm hiểu thêm: Dụng cụ chăm sóc xe tại hcm mua ở đâu trọn bộ, giá tốt?

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!