Mua dụng cụ chăm sóc xe ô tô – xe máy chất lượng tại Hồ Chí Minh

Việc sắm bộ dụng cụ chăm sóc xe là việc làm không thể thiếu khi muốn mở trung tâm chăm sóc xe, rửa xe chuyên nghiệp. Đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh thì việc trang bị này càng phải cần lựa chọn cẩn thận hơn. Trong nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ nơi bán dụng cụ chăm sóc xe Hồ Chí Minh chất lượng số 1, mọi người cùng tham khảo nhé.

Dụng cụ chăm sóc xe Hồ Chí Minh

Trong quá trình chăm sóc xe, chúng ta không thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe nếu thiếu những dụng cụ chuyên dụng. Các dụng chuyên chăm sóc xe được nghiên cứu để mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc chăm sóc xe.

Một số dụng cụ chăm sóc xe hơi, xe máy mà các nhà đầu tư cần trang bị gồm có khăn lau xe chuyên dụng, gang tay lau kính xe, dụng cụ đánh bóng ngoại thất, dụng cụ đánh bóng nội thất, bàn chải cọ lốp xe, chổi và bàn chải rửa xe chuyên dụng, dụng cụ vệ sinh sên xe, súng dọn nội thất….

dung cu cham soc xe hcm
Dụng cụ chăm sóc xe máy ô tô

Trên thị trường hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dụng cụ chăm sóc xe, đặc biệt tại Hồ Chí Minh thì “ bao la”. Tuy nhiên, trên thực tế, mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo không phải là điều dễ dàng, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm.

Kinh nghiệm mua dụng cụ chăm sóc oto

Để tránh mua đồ về “dăm ba bữa” phải “vứt xó” khi đi mua dụng cụ chăm sóc xe tại HCM các bạn cần lưu ý:

Tham khảo các đơn vị bán hàng, thận trọng với những mặt hàng quá rẻ, bởi số tiền bạn bỏ ra sẽ tương đương với giá trị bạn nhận lại. Thực tế một ví dụ, cùng là khăn lau rửa xe có những nơi bán 30, 40 nghìn cho dòng khăn Microfiber nhưng có những cửa hàng bán 15k. Tuy nhiên dòng 15k thì dùng vài bữa xù lông, rách.

Lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, chăm sóc, có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, có website….để đảm bảo về bảo hành, cũng như một số vấn đề về sau.

dung cu cham soc xe hcm
Hàng luôn sẵn kho Tahico

Giới thiệu nơi bán dụng cụ chăm sóc uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty Tahico là cung cấp dụng cụ chăm sóc xe hơi, xe máy số 1 tại Hồ Chí Minh, có trụ sở tại C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận, liên hệ, đặt mua.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm dịch vụ công ty Tahico

dung cu cham soc xe hcm
Showroom công ty trụ sở Hồ Chí Minh
  • Có đầy đủ, trọn bộ dung cụ chăm sóc xe cần thiết từ khăn lau rửa xe, máy đánh bóng, máy xông khử mùi, súng dọn nội thất, súng xì khô, cọ lốp, cọ vành….
  • Dụng cụ chính hãng, chất lượng đảm bảo.
  • Giá thành cạnh trạnh, có chính sách bảo hành rõ ràng đối với dòng thiết bị.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng tiện lợi cho việc đặt hàng, giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm.

Một số thông tin chia sẻ về nơi mua dụng cụ chăm sóc xe hcm, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!