Giá bán ben nâng rửa xe máy giá bao nhiêu?

Để mở tiệm rửa xe honda thì thiết bị đầu tiên các bạn nghĩ đến dĩ nhiên là ben nâng rửa xe máy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ben nâng xe máy với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Do đó giá ben nâng rửa xe máy rất đa dạng.

lap-dat-tiem-rua-xe-anh-beo-quan7-6
Ben nâng giúp rửa xe honda tiện lợi hơn

Giá ben nâng rửa xe máy bao nhiêu?

Khi muốn mua thiết bị gì ngoài quan tâm đến công dụng, vận chuyển thì giá cả cũng là một yếu tố mà người dùng quan tâm. Và dĩ nhiên trụ nâng rửa xe gắn máy cũng không phải là ngoại lệ.

Cũng dễ hiểu thôi, bởi nếu có báo giá chi tiết, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tính toán khả năng tài chính cho phép lắp được bao nhiêu cái, vốn bỏ ra cho loại thiết bị này là bao nhiêu, dùng loại máy nén khí rửa xe công suất bao nhiêu là phù hợp… cùng nhiều những vấn đề liên quan khác.

Xem chi tiết: Các loại giá đỡ rửa xe máy chuyên dụng trên thị trường

Ben nâng xe máy tiện lợi cho việc rửa xe
Nhiều tiệm lắp 1 đến 2 ben nâng rửa xe máy

Hiện nay, nhà sản xuất cũng cho ra rất nhiều loại cầu nâng rửa xe máy đa dạng về mẫu mã và giá thành lại rất hợp túi tiền người tiêu dùng. Cũng tùy vào từng cửa hàng, đơn vị cung cấp cũng như chi phí vận chuyển… mà sẽ có mức giá cụ thể khác nhau. Nhưng về cơ bản, giá cầu nâng xe máy trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 2 triệu đồng trở lại.

Yếu tố nào quyết định đến giá cả kích nâng xe máy?

  1. Loại trụ nâng rửa xe gắn máy nào
  2. Đơn vị cung cấp sản phẩm là ai
  3. Tình trạng sản phẩm mới hay cũ
  4. Giá cả đã bao gồm trọn gói lắp đặt hay vận chuyển chưa
  5. Khoảng cách giữa cửa hàng với trạm rửa xe bao xa…

Chung quy lại, khách hàng nên gọi trực tiếp cho đơn vị cung cấp để nắm chi tiết ben nâng rửa xe máy giá bao nhiêu.

 

Tư vấn giá cầu nâng 1 trụ rửa xe máy bán hiện nay

Người tiêu dùng khi mua tại những cửa hàng chính hãng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và bảo hành về chất lượng hơn. Tại những khu chợ đầu mối có thể giá thành những sản phẩm rất rẻ nhưng bạn sẽ không được bảo hành cũng như không biết rõ về nguồn gốc, tuổi thọ và sự an toàn khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt giàn nâng xe máy cho tiệm rửa xe, công ty TAHICO sẽ là một địa chỉ khá tốt dành cho bạn. Đây chính là đơn vị hàng đầu cả nước, chuyên sản xuất, lắp đặt cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy, với số lượng bán ra thị trường hàng nghìn bộ mỗi năm.

Ben nâng xe máy có khóa gài

Ưu điểm ben nâng rửa xe máy

  • Ben nâng xe máy với thiết kế nhỏ gọn nên giúp cho quá trình lắp đặt diễn ra một cách dễ dàng đồng thời nó cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều diện tích.
  • Cầu nâng rửa xe máy được thiết kế nâng được xe theo góc nghiêng 45 độ, giúp người sử dụng có thể vệ sinh xe dễ dàng hơn kể cả ở những vị trí khó rửa như gầm xe, hốc bánh xe.
  • Bàn nâng có hệ thống cố định chân chống của xe máy
Ben nâng rửa xe máy có những ưu điểm đáng để bạn đầu tư
Bàn nâng có hệ thống cố định chân chống của xe máy
  • Ti ben được gia cố có thể chịu được 1 lực lớn đồng thời có thể làm việc được ở trong môi trường ẩm ướt.
  • Ben nâng rửa xe máy là thiết bị tuyệt vời cho tiệm rửa xe, ngoài tiện lợi và dễ sử dụng cho việc rửa xe thì ben nâng xe máy thể hiện sự chuyên nghiệp để thu hút khách hàng.

Giá bán ben nâng rửa xe máy không quá cao, hầu như chủ tiệm xe nào cũng có thể mua được. Để nhận báo giá ben nâng rửa xe máy từng sản phẩm cụ thể thì gọi đến công ty TAHICO nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!