Báo giá dụng cụ rửa xe máy trọn bộ mới nhất

Dụng cụ rửa xe máy là những thiết bị cần thiết để mở tiệm rửa xe máy, tùy vào tài chính bạn có sau đó mới quyết định mua những dụng cụ gì. Vậy giá dụng cụ rửa xe máy bao nhiêu?

Giá bộ dụng cụ rửa xe máy bao nhiêu

Giá dụng cụ rửa xe máy tùy thuộc vào bạn mua loại gì, công suất bao nhiêu thì mới quyết định được giá
Giá dụng cụ rửa xe máy dao động từ 10 triệu đến 20 triệu

Tùy vào thiết bị mà bạn sắm có công suất bao nhiêu, loại gì thì lúc đó mới mới biết giá chính xác, thường giá bộ dụng cụ rửa xe tầm 10 triệu đến 20 triệu.

Bấm xem ngay bộ dụng cụ rửa xe máy cho tiệm rửa bọt tuyết

Ngoài ra khi mua ở đâu cũng quyết định đến số tiền mà bạn bỏ ra. Do đó khi bạn mau thiết bị tại công ty Tahico sẽ được:

  • Bảo đảm các sản phẩm thuộc bộ dụng cụ rửa xe được nhập khẩu trực tiếp, được kiểm định về nguồn gốc và chất lượng, có đầy đủ giấy tờ CO – CQ cùng các chứng từ hóa đơn trước khi cung cấp đến người tiêu dùng.
  • Giá bộ dụng cụ rửa xe máy phải chăng, được phân khúc theo mục đích cũng như quy mô sử dụng. So với giá trên thị trường máy rửa xe hiện nay, mức giá mà Tahico đưa ra sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí đầu tư.

Bộ dụng cụ rửa xe máy gồm những gì?

Để mở tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp bạn cần những thiết bị chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc, cũng như là bộ mặt thu hút khách hàng

Ben nâng xe máy dành cho tiệm rửa xe

Giá dụng cụ rửa xe máy phụ thuộc vào bạn có lắp ben nâng
Ben nâng xe máy giúp nâng hạ xe để rửa gầm xe dễ dàng

Ben nâng rửa xe máy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động bình thường của một trung tâm cung cấp dịch vụ xịt rửa xe cộ chuyên nghiệp.

Lý do là bởi thiết bị này rất chuyên nghiệp và tiện lợi, có thể nâng lên, hạ xuống, xoay ngang, xoay dọc với các góc nghiêng khác nhau, giúp người thợ có thể phun rửa cho xe máy dễ dàng hơn, đảm bảo hiệu quả làm sạch mọi ngóc ngách khó can thiệp nhất trên xe.

Máy rửa xe cao áp để rửa xe máy

may rua xe kokoro
Máy rửa xe Kokooro

– Máy bơm rửa xe máy là sản phẩm có lẽ là đa dạng nhất trong bộ dụng cụ rửa xe gắn máy, hàng hóa tràn ngập khắp thị trường từ rẻ đến đắt.

– Xuất xứ vì thế cũng đa dạng như máy phun rửa xe Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật…khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

– Nhưng cũng chính điều này làm cho làm cho người đầu tư chẳng biết chọn loại nào cho phù hợp nếu không hỏi những người có kinh nghiệm lâu năm về tư vấn mở tiệm rửa xe máy.

Máy nén khí

Máy nén khí KOKORO
Máy nén khí KOKORO

– Dùng để bơm hơi cho bánh xe, xịt khô xe,vận hành máy hút dầu, bình phun bọt tuyết. Tuỳ vào quy mô cửa hàng.

– Tùy vào quy mô cửa hàng để chọn lựa sản phẩm máy nén khí. Nên chọn các dòng máy nén khí nhập khẩu chính hãng, độ bền cao hơn, ổn định khi chạy.

Bình phun bọt tuyết

Tương tự máy bơm hơi bình xịt bọt tuyết cũng vậy khi lựa chọn máy có thể tích to nhỏ khác nhau, có các loại bình phun bọt tuyết 14 lít đến 60 lít. Những tiệm rửa xe máy hầu hết chỉ dùng từ 14 – 30 lít là vừa.

Các dụng cụ rửa xe máy cần thiết

Các dụng cụ rửa xe máy cần thiết
Các dụng cụ rửa xe máy cần thiết
Chất liệu microfiber cao cấp, bề mặt mềm mịn, siêu thấm hút
Chất liệu microfiber cao cấp, bề mặt mềm mịn, siêu thấm hút

Trong 1 bộ các rửa dụng cụ rửa xe máy ở tiệm còn phải có 1 số thứ nữa như: Máy hút nhớt xe máy, dây hơi ruột gà để nối đường dẫn khí vào máy hút nhớt hoặc bình bọt tuyết, súng xịt khô, khăn lau, bàn chải, bao tay, ủng bảo hộ…

Với những thông tin chúng tôi tin chắc bạn đã biết giá dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp, nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua trọn bộ dụng cụ thì gọi cho chúng tôi nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!