Hoàn Thành Công Trình Anh Hiếu – Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ với công ty TAHICO, Anh Hiếu đề cập đến việc mình muốn đầu tư mở một tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh chưa biết nên thiết kế mặt bằng ra sao, lắp đặt những thiết bị gì, công nghệ rửa xe nào mới, những dịch vụ tích hợp đi kèm giúp tôi ưu lợi nhuận, đồng thời đáp ứng được thị hiếu khách hàng.

Công Trình Anh Hiếu – Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu
Công Trình Anh Hiếu – Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Ngay sau đó, công ty đã cho nhân viên đến khảo sát trực tiếp, lên bảng vẽ thiết kế và báo giá chi tiết. Quá trình thi công, lắp đặt được bắt tay thực hiện ngay sau khi hợp đồng giữa Anh Hiếu và cty TAHICO ký kết, nhằm giúp đưa tiệm nhanh chóng vận hành vào.

Thi công hố móng cầu nâng rửa xe
Thi công hố móng cầu nâng rửa xe

Tiệm rửa xe của Anh Hiếu là một trong những trung tâm quy mô hàng đầu ở Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu, với bộ dụng cụ chuyên nghiệp và đầy đủ bao gồm: Cầu nâng 1 rửa xe, máy nén khí rửa xe, máy hút nhớt…

Tiệm lắp đặt cầu nâng rửa xe, máy nén khí,...
Tiệm lắp đặt cầu nâng rửa xe, máy nén khí,…

Quá trình thi công, lắp đặt dù khá vất vả và cần đến sự hỗ trợ của xe cẩu trọng tải lớn, nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, các nhân viên kỹ thuật của TAHICO đã hoàn thành xuất sắc tiệm rửa xe ngay trong đêm. Việc ký kết bàn giao và vận hành thử nghiệm các thiết bị diễn ra suông sẻ, nhanh chóng.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng rửa xe cho tiệm

Thay mặt công ty TAHICO, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Anh Hiếu, chúc tiệm rửa xe làm ăn phát đạt. Hy vọng công ty sẽ được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ anh trong suốt chặng đường sắp tới!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!