Hoàn Thành Công Trình Anh Phong – Quảng Bình

Vừa qua, công ty TAHICO đã hoàn thành thi công và bàn giao tiệm rửa và chăm sóc ô tô cho anh Phong ở Quảng Bình. Đây là tiệm có quy mô lớn, được lắp đặt đầy đủ bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: Cầu nâng 1 trụ, máy rửa xe cao áp 3 pha, máy hút bụi… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Bình chứa nhớt
Bình chứa nhớt

Với bề dày kinh nghiệm tích lũy được sau hàng chục năm lăn lộn trong nghề, cùng với đó là sự tỉ mẫn, nỗ lực không biết mệt mỏi, TAHICO đã hoàn thành công trình tiệm rửa xe trước thời hạn để bàn giao cho anh Phong. Giúp cơ sở sớm đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian cao điểm về nhu cầu dịch vụ rửa xe để sớm thu hồi vốn và sinh lời.

Thi công lắp đặt cầu nâng rửa xe
Thi công lắp đặt cầu nâng rửa xe

Trung tâm rửa và chăm sóc xe hơi của anh Phong được trang bị cầu nâng 1 trụ khá chất lượng và thẩm mỹ, dòng sản phẩm này có thời gian bảo hành lên đến 5 năm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo các sự cố, hỏng hóc ngoài ý muốn.

Lắp đặt bàn nâng rửa xe oto
Lắp đặt bàn nâng rửa xe oto

Bên cạnh đó, cơ sở lắp đặt máy rửa xe áp lực cao chạy điện 3 pha cho khả năng vận hành ổn định, không lo chập cháy hay quá tải, ngoài ra, công suất lớn, áp lực phun mạnh cũng là lợi thế để vệ sinh xe sạch toàn diện, rút ngắn thời gian làm việc xuống mức thấp nhất. Không chỉ rửa xe, trung tâm còn cung cấp đồng thời dịch vụ vệ sinh khoang máy và làm nội thất nhanh chóng, hiệu quả.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho tiệm

Thay mặt công ty TAHICO, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của anh Phong trong suốt quá trình tư vấn, lên bản vẽ, thiết bị chi tiết cho đến thi công, lắp đặt tiệm rửa xe. Hy vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng anh trong  suốt chặng đường phía trước.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!