Hoàn Thành Công Trình Anh Sơn – Pleiku – Gia Lai

Với chi nhánh phủ rộng ở mọi miền đất nước, TAHICO luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư để thi công mở tiệm rửa xe. Và vừa qua, công ty cũng đã hoàn thiện, nghiệm thu, bàn giao tiệm rửa ô tô xe máy cho anh Sơn – 227 Nguyễn Viết Xuân , Hội Phú , Pleiku , Gia Lai. Đây là một trong những cơ sở quy mô tầm cỡ, được lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại.

Công Trình Anh Sơn – Pleiku – Gia Lai
Công Trình Anh Sơn – Pleiku – Gia Lai

Pleiku là một trong những thành phố phát triển, có lượng phương tiện lưu thông đông đúc ở tỉnh Gia Lai. Chính vì thế, khi anh Sơn tìm đến trụ sở TAHICO tại miền Nam để nhờ tư vấn mở tiệm rửa xe, chúng tôi đã nhận định đây chắc chắn sẽ là công trình có hướng phát triển lâu bền nếu nhà đầu tư có bước đi đúng đắn.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô cho tiệm

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Sơn chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Lắp đặt máy nén khí Hitachi cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí Hitachi cho tiệm

Ngay sau khi khí kết hợp đồng, công ty TAHICO đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Gia Lai. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Lắp đặt máy rửa xe cho tiệm
Lắp đặt máy rửa xe cho tiệm

Tiệm rửa xe của anh Sơn được lắp đặt bộ thiết bị rửa xe hơi chuyên dụng gồm: Cầu nâng oto 1 trụ, ben nâng rửa xe máy, máy nén khí, máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi ô tô… cùng nhiều các dụng cụ rửa xe khác. Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, tiệm rửa xe của anh Sơn được đánh giá là một trong những cơ sở có quy mô tầm cỡ ở Gia Lai, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Lắp đặt bình phun bọt tuyết cho tiệm
Lắp đặt bình phun bọt tuyết cho tiệm

Và sau rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên TAHICO, cơ sở chăm sóc xe của anh Sơn đã được hoàn thiện và bàn giao. Trong vòng tầm nửa tháng sau khi lớp bê thông thi công cầu nâng khô hẳn, tiệm đã có thể đưa vào sử dụng.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Sơn để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!