Hoàn Thành Công Trình Anh Tới – Gia Lai

Những ngày vừa qua, công ty TAHICO đã hoàn thành thi công và bàn giao tiệm rửa xe oto cho anh Tới ở Gia lai. Đây là tiệm có quy mô lớn, được lắp đặt đầy đủ bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: Cầu nâng 1 trụ,  máy rửa xe cao áp, máy nén khí… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Hoàn Thành Công Trình Anh Tới – Gia Lai
Hoàn Thành Công Trình Anh Tới – Gia Lai

Với bề dày kinh nghiệm tích lũy được sau hàng chục năm lăn lộn trong nghề, cùng với đó là sự tỉ mẫn, nỗ lực không biết mệt mỏi, TAHICO đã hoàn thành công trình tiệm rửa xe trước thời hạn để bàn giao cho anh Tới. Giúp cơ sở sớm đưa vào hoạt động, tận dụng khoảng thời gian cao điểm về nhu cầu dịch vụ rửa xe để sớm thu hồi vốn và sinh lời.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe cho tiệm

Bên cạnh đó, cơ sở lắp đặt máy rửa xe áp lực cao chạy điện 3 pha cho khả năng vận hành ổn định, không lo chập cháy hay quá tải, ngoài ra, công suất lớn, áp lực phun mạnh cũng là lợi thế để vệ sinh xe sạch toàn diện, rút ngắn thời gian làm việc xuống mức thấp nhất. Không chỉ rửa xe, trung tâm còn cung cấp đồng thời dịch vụ vệ sinh khoang máy và làm nội thất nhanh chóng, hiệu quả.

Lắp đặt ben nâng xe máy cho tiệm
Lắp đặt ben nâng xe máy cho tiệm

Thay mặt công ty TAHICO, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của anh Tới trong suốt quá trình tư vấn, lên bản vẽ, thiết bị chi tiết cho đến thi công, lắp đặt tiệm rửa xe. Hy vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng anh trong  suốt chặng đường phía trước.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!