Hoàn Thành Công Trình Chú Cận – Tam Kỳ – Quảng Nam

Vừa qua, công ty TAHICO đã hoàn thiện công trình, nghiệm thu và bàn giao cơ sở rửa xe chuyên nghiệp cho chú Cận – Tam Kỳ – Quảng Nam. Đây là một trong những tiệm quy mô tầm trung, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng cùng trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ cho tiệm
Lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ cho tiệm

Có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thêm vào đó lượng cơ sở chăm sóc ô tô đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp tại địa phương ít, chính vì thế khi chú Cận nhờ TAHICO tư vấn mở tiệm rửa xe, công ty đã nhận định. Đây chắc chắn sẽ là tiệm có khả năng phát triển rất lớn, thu về lợi nhuận cao nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thị hiếu người dùng cũng như định hướng kinh doanh thật sự hợp lý.

Lắp đặt máy nén khí Pegasus 3 pha cho tiệm
Lắp đặt máy nén khí Pegasus 3 pha cho tiệm

Với mặt bằng rộng, nằm trên trục đường nhiều phương tiện lưu thông, cơ sở của chú Cận cung cấp cả dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô lẫn rửa xe bọt tuyết. Điều này giúp chủ đầu tư khai thác tối đa trong kinh doanh ngành nghề chăm sóc xe.

Lắp đặt máy hút nhớt cho tiệm
Lắp đặt máy hút nhớt cho tiệm

Theo đó, cơ sở của chú Cận được trang bị bộ dụng cụ chăm sóc + rửa xe chuyên nghiệp bao gồm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ, máy nén khí, máy hút bụi, máy rửa xe, máy hút nhớt ô tô… cùng khá nhiều những vật dụng, hóa chất rửa xe cần thiết khác.

Tủ đựng dụng cụ và dung dịch rửa xe
Tủ đựng dụng cụ và dung dịch rửa xe

Quãng thời gian từ lúc nhờ tư vấn cho đến lên thiết kế bảng vẽ, vận chuyển trang thiết bị và thi công công trình, bàn giao trong chưa đầy hai tháng. Như vậy, tiệm rửa xe đã có thể đưa vào vận hành, phục vụ nhu cầu trong dịp cao điểm cuối năm sắp tới.

Bình chứa nhớt
Bình chứa nhớt

Thay mặt công ty TAHICO, xin cảm ơn sự tin tưởng tuyệt đối và hợp tác từ phía chú Cận để việc thi công, lắp đặt tiệm rửa xe được diễn ra suông sẻ, vượt tiến độ. Chúc trung tâm rửa & chăm sóc xe làm ăn phát đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ chú trong suốt chặng đường sắp tới.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!