Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Đức – Thừa Thiên Huế

Theo thời gian, việc mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ rửa ô tô càng trở nên thiết yếu hơn đối với đại đa số các nhà đầu tư. Loại hình dịch vụ này có vốn đầu tư ban đầu không cao nhưng lại nhanh chóng sinh lợi nhuận và sở hữu tiềm lực phát triển trong tương lai khá mạnh.

Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Đức - Thừa Thiên Huế
Hoàn thành tiệm rửa xe cho anh Đức – Huế

Và vừa qua, công ty TAHICO chi nhánh miền Trung đã hoàn thiện, bàn giao tiệm rửa ô tô – xe máy chuyên nghiệp cho anh Đức ở khu chung cư Vicoland, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đây là một trong những cơ sở với đầy đủ các trang thiết bị rửa xe và chăm sóc ô tô hiện đại. Chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng chất lượng phục vụ tối ưu nhất.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô cho tiệm rửa xe cho anh Đức - Thừa Thiên Huế
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô cho tiệm

Theo đó, chung cư Vicoland là mọt trong những địa điểm quy tụ số lượng ô tô, xe máy đông. Chính vì vậy nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, chăm sóc từ người dùng khá lớn. Điều này giúp khách hàng không phải đau đầu trong vấn đề thu hút, tìm kiếm khách hàng trong khoảng thời gian đầu tiên.

Lắp bình nhớt cầu nâng cho tiệm rửa xe cho anh Đức - Thừa Thiên Huế
Bình nhớt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Trạm rửa xe của anh Đức được trang bị bộ thiết bị rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ nhập khẩu, máy nén khí rửa xe Pegasus, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… và nhiều các hóa chất. dụng cụ rửa xe nhỏ lẻ khác như: khăn lau xe, dụng cụ cọ vành – lốp…

Sau rất nhiều nỗ lực, đội ngũ nhân viên công ty TAHICO đã hoàn thiện và bàn giao tiệm rửa xe trong tháng 04/2019. Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ anh Đức để công trình hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

TAHICO sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ anh trong suốt quãng đường sắp tới!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!