Làm thế nào để mua bình bọt tuyết cũ đảm bảo chất lượng?

Bình bọt tuyết cũ không có nghĩa là bình không tốt. Trên thực tế, có nhiều bình thanh lý vẫn còn giá trị sử dụng cao nên hoàn toàn có thể vận hành như đồ mới.  Nếu bạn biết lựa chọn và mua thiết bị có thể đảm bảo về chất lượng, thì vẫn có thể sử dụng lâu dài. Đặc biệt tiết được chi phí hơn so với mua bình mới. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi đi mua bình cũ, các bạn cùng tham khảo.

Một số lưu ý khi đi mua bình bọt tuyết cũ

Thông thường, mọi người thường mua bình tạo bọt tuyết của người quen, mua qua trung gian hoặc tìm kiếm trên các trang mạng rao vặt.

Đối với trường hợp mua của người quen, bạn bè giới thiệu thì không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vì sẽ không có ai đem “ đồ đểu” bán cho bạn bè, người quen cả.

Bình bọt tuyết cũ nếu biết lựa chọn vẫn đảm bảo công năng hoạt động

Còn đối với những trường hợp phải mua hàng qua trung gian hay mua trên mạng thì cần cẩn thận hơn, lưu ý một số điểm như sau:

 • Kiểm tra nguồn gốc xuất xử sản phẩm

Khi tìm mua bình cũ các bạn phải trang trí kiến thức về sản phẩm, có hiểu biết nhất định về các loại bình, nếu không phải nhờ bạn bè người biết. Đảm bảo không phải mua hàng giả hàng nhái thì yêu cầu bên bán cung cấp thông tin một cách rõ ràng, thiết bị xuất xứ từ đâu, và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thì càng tốt.

 • Quan sát kĩ bình tạo bọt tuyết

Bạn có thể quan sát và nhìn nhận đánh giá bằng mắt, kiểm tra phần thân bình xem có bị gỉ sét không,  các bộ phận phễu, đồng hồ có bị hỏng hóc hay không, ống dây có bị dập gẫy không, phụ kiện đi kèm có đủ không…

 • Sử dụng thử sản phẩm

Bạn có thể nói với người bán hàng “test” thử bình xem bình có phun được bọt không và có xịt đều hay không.

 • Tìm hiểu dung tích bình, tính năng

Xem xét bình bọt tuyết đó có phù hợp với nhu cầu của mình không. Để tránh trường hợp mua về nhưng lại thấy không đáp ứng được công việc.

 • Lựa chọn mua ở những đơn vị uy tín

Nên tìm kiếm, tham khảo trên mạng, mua bình cũ ở những đơn vị được nhiều người biết đến để đảm bảo không bị “ lừa gạt”. Một số wedsite bạn có thể tìm kiếm bình cũ tốt như wedsite của công ty Tahico, Vatgia, wedsosanh…

Nhân viên Tahico hướng dẫn rửa xe máy
Nhân viên Tahico hướng dẫn rửa xe máy
 • Tham khảo giá cả

Giá cả là điều mọi người đều quan tâm, ai cũng muốn mua được bình giá rẻ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên không nên đặt nó lên hàng đầu. Bởi nếu mua phải hàng quá rẻ, chất lượng không đảm bảo, dùng “ dăm ba bữa” hỏng hóc phải thay, sửa thì chi phí sẽ tốn kém hơn.

===>>> Tất cả các loại bình xịt tạo bọt tuyết hàng đầu mà bạn nên đầu tư

Nơi bán bình bọt tuyết cũ tốt ở Việt Nam

Như chúng tôi đã chia sẻ, công ty Tahico là một trong những đơn vị cung cấp bình bọt tuyết cũ, mới các loại, đảm bảo chất lượng và có mức giá thành tốt hơn so với nhiều nơi khác.

Đây là một công tuy tiên phong về lĩnh vực thiết bị rửa xe, bình bọt tuyết, dụng cụ chăm sóc xe…với chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… và hệ thống cửa hàng đối tác khắp cả nước. Do đó mua bình tại đây, các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nhận được nhiều ưu đãi về từ phía công ty.

binh-bot-tuyet-kokoro
Bình bọt tuyết luôn có sẵn kho

Chính sách bán hàng của Tahico

 • Hàng luôn cam kết chính xác 100% chính hãng
 • Minh bạch về giá cả, giá cạnh tranh so với thị trường
 • Chính sách đổi trả và bảo hành linh hoạt cho người mua
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu.
 • Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật liên quan đến bình bọt tuyết

Một số thông tin chia sẻ về lưu ý khi chọn mua bình phun bọt tuyết cũ, nơi bán bình bọt tuyết thanh lý tốt ở Việt Nam. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Tham khảo: Chuyên cung cấp bình bọt tuyết cũ chính hãng

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!