Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark cho anh Kiệt tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong nhưng thành phố có lượng xe hơi đông nhất Việt Nam, do đó nhu cầu cần rửa xe và chăm sóc xe được chú trọng

Vừa qua công ty TAHICO đã lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark cho anh Kiệt tại Thủ Đức, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, công trình đã hoàn thành trong vài ngày.

Dưới đây là một vài hình ảnh về quá trình lắp đặt cầu nâng của công ty:

lap-dat-cau-nang-1-tru-anh-kiet-thu-duc-3
Đào hố cầu nâng 1 trụ
lap-dat-cau-nang-1-tru-anh-kiet-thu-duc-1
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ
lap-dat-cau-nang-1-tru-anh-kiet-thu-duc-2
Máy rửa xe
lap-dat-cau-nang-1-tru-anh-kiet-thu-duc-6
Máy nén khí và bình dầu nhớt
lap-dat-cau-nang-1-tru-anh-kiet-thu-duc-5
Nhân viên Tahico và anh Kiệt

Trong quá trình lắp đặt, Tahico đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ anh Kiệt và gia đình. Càng khâm phục sự tỉ mỉ và chu đáo trong lúc làm việc của anh. Tin chắc rằng với tinh thần nhiệt huyết như vậy thì khi khách hàng đến với tiệm sẽ được chăm sóc hết sức nhiệt tình.

lap-dat-cau-nang-1-tru-anh-kiet-thu-duc-5
Bảng giá dịch vụ của tiệm anh Kiệt

Tahico xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ phía gia đình. Chúng tôi chúc tiệm rửa xe của anh Kiệt luôn đông khách, làm ăn phát đạt và Tahico sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cho tiệm trong những chặng đường sắp tới.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu mô hình rửa xe hay đơn giản muốn tìm nơi rửa xe uy tín có thể đến đây để trải nghiệm. Địa chỉ tiệm rửa xe Tuấn Kiệt, 130/9 KP 9- Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

lap-dat-cau-nang-1-tru-anh-kiet-thu-duc
Không gian tiệm rất thoáng mát

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm rửa xe, mua thiết bị rửa xe… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!