Lắp đặt cầu Nâng 1 trụ rửa xe Shark cho chú Nghĩa tại Tây Ninh

Tư vấn lắp đặt tiệm rửa xe tại Tây Ninh : Tây Ninh là một trong những tỉnh có vị trí chiến lược, giáp với Bình Dương, Hồ Chí Minh và là cầu nối giao thông giữa Việt Nam và Campuchia nên nơi đây có lưu lượng xe đi lại rất đông nên rất có tiềm năng phát triển dịch vụ chăm sóc xe.

Nắm bắt nhanh cơ hội này, Chú Nghĩa ở Hòa Thành-Tỉnh Tây ninh đã quyết định đầu tư mở tiệm rửa xe và quyết định chọn Tahico làm đơn vị lắp đặt cầu nâng và bộ máy móc rửa xe.

LAP-DAT-CAU-NANG-AN-DO-TAI-TAY-NINH
Chú Nghĩa và nhân viên Tahico bắt tay nhau cảm ơn.

Ngày 8 tháng 2 năm 2020, Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Tahico đã có mặt để lắp cầu nâng nổi cho Chú. Dưới đây là một số hình ảnh quá trình lắp đặt:

LAP-DAT-CAU-NANG-AN-DO-TAI-TAY-NINH-1
Lắp đặt trụ nâng
LAP-DAT-CAU-NANG-AN-DO-TAI-TAY-NINH-4
Kiểm tra bình nén của cầu nâng
LAP-DAT-CAU-NANG-AN-DO-TAI-TAY-NINH-3
Máy nén khí cao áp
LAP-DAT-CAU-NANG-AN-DO-TAI-TAY-NINH-5
Ben nâng rửa xe cũng được chú đâu tư
LAP-DAT-CAU-NANG-AN-DO-TAI-TAY-NINH-2
Bình hút nhớt ô tô chuyên dụng
LAP-DAT-CAU-NANG-AN-DO-TAI-TAY-NINH-6
Máy rửa xe cao áp cũng được chú đầu tư

Mặc dù chưa được hoàn thiện về phần không gian nhưng với những trang thiết bị đầy đủ như trên thì đây hứa hẹn sẽ là một tiệm rửa xe hiện đại và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công ty Tahico xin chân thành cảm ơn chú Nghĩa đã tin tưởng và lựa chọn công ty làm đơn vị thi công và cung cấp thiết bị rửa xe, đã hỗ trợ nhân viên chúng tối trong suốt thời gian lắp đặt.

Công ty Tahico chúc tiệm rửa xe của anh sẽ luôn đông khách, công ty sẽ mãi đồng hành và hỗ trợ tiệm trong suốt chặn đường phía trước!

Nếu bạn gần khu vực Hòa Thành- Tây Ninh có thể đến tham quan học hỏi mô hình của chú Nghĩa.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!