Lắp Đặt Công Trình Anh Chí – Đức Hòa – Long An

Cửa hàng rửa xe được xếp vào hàng những ngành nghề không hề lỗi thời, chính vì thế việc đầu tư vào lĩnh vực này bao giờ cũng là lựa chọn an toàn dành cho mọi khách hàng.

Vừa qua, công ty TAHICO đã tiến hành thi công mở tiệm rửa xe cho anh Chí – Đức Hòa – Long An. Đây là tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp với nhiều tiện ích dịch vụ kèm theo, hứa hẹn mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế mặt bằng cho tiệm
Thiết kế mặt bằng cho tiệm

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Chí chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Công Trình Anh Chí – Đức Hòa – Long An
Công Trình Anh Chí – Đức Hòa – Long An

Sau khi kí kết hợp đồng, công ty TAHICO đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Long An. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Trạm rửa xe chuyên nghiệp của anh Chí được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: Máy nén khí, máy rửa xe cao áp, ben nâng rửa xe máy, bình phun bọt tuyết, máy hút nhớt… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.

Thi công lắp đặt cho tiệm rửa xe
Thi công lắp đặt cho tiệm rửa xe

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Long An hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Chí để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!