Lắp đặt hệ thống 1 pha rửa xe tại gia đình cho anh Việt Anh tại Hà Nội

Các tỉnh miền Bắc muốn lắp đặt hay tư vấn mở tiệm rửa xe đã có công ty TAHICO địa chỉ tại: Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Tại đây quý khách hàng được tư vấn một cách rõ ràng, chi tiết nhất bởi các nhân viên dầy dặn kinh nghiệm. Vừa qua tại Đại La – Hà Nội, chúng tôi vừa hoàn thành việc lắp đặt bộ rửa xe một pha cho anh Việt Anh.

Anh đã mua những thiết bị tốt nhất để chuẩn bị chu đáo cho tiệm của mình như: Súng rửa xe, máy nén khí, bình rửa xe bọt tuyết Kokoro, máy rửa xe Kokoro, dung dịch rửa xe Mafra, Ventek…

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình thi công lắp đặt:

lap-dat-bo-rua-xe-1-pha-anh-vietanh-ha-noi-1lap-dat-bo-rua-xe-1-pha-anh-vietanh-ha-noi-1
Các loại dung dịch
lap-dat-bo-rua-xe-1-pha-anh-vietanh-ha-noi-3
Bình và súng phun bọt tuyết
lap-dat-bo-rua-xe-1-pha-anh-vietanh-ha-noi-4
Máy rửa xe cao áp
lap-dat-bo-rua-xe-1-pha-anh-vietanh-ha-noi-2
Bình bọt tuyết và máy nén khí Kokoro

Nếu quý khách hàng đang có ý định mở tiệm rửa xe ô tô thì có thể đến tiệm rửa xe của anh Việt Anh để tham quan và ủng hộ anh. Địa chỉ nằm tại 128C Đại La Phường Đồng Tâm Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Tahico xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ phía gia đình anh Việt Anh. Chúng tôi chúc tiệm rửa xe của anh luôn đông khách, làm ăn phát đạt và Tahico sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cho tiệm trong những chặng đường sắp tới.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mở tiệm rửa xemua thiết bị rửa xe… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!