Lắp đặt tiệm rửa xe anh Dũng tại Sông Lũy – Bình Thuận

Đã hơn nửa tháng nay, tiệm rửa xe của anh Dũng tại Sông Lũy – Bình Thuận đã và đang hoạt động, thu hút nhiều khách hàng, đáp ứng nhu cầu cần rửa xe ô tô và xe máy tại nơi đây

Lắp đặt tiệm rửa xe anh Dũng tại Sông Lũy - Bình Thuận
Lắp đặt tiệm rửa xe anh Dũng tại Sông Lũy – Bình Thuận

Hơn 1 tháng trước anh Dũng đã liên hệ tới công ty TAHICO để được tư vấn mở tiệm rửa xe máy, các nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, sau khi thảo luận các thiết bị cần lắp đặt cũng như thông qua giá cả thì anh đã ký hợp đồng.

Ngay sau khi kí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam tới Bình Thuận. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Tiệm rửa xe chuyên nghiệp của anh được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng lắp nổi, ben nâng xe máy, máy hơi lớn, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Mặt bằng trước khi lắp đặt
Mặt bằng trước khi lắp đặt
Hố móng và đường dẫn nhớt
Hố móng và đường dẫn nhớt
Ty nâng
Ty nâng
Cầu nâng sau khi lắp đặt
Cầu nâng sau khi lắp đặt
Ben nâng rửa xe máy
Ben nâng rửa xe máy

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Thuận. Chắc chắn sẽ là nơi rửa xe được nhiều người lựa chọn

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Dũng để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!