Mách bạn cách sửa bình bọt tuyết rửa xe đơn giản nhất

Một số lỗi thông thường gặp phải khi sử dụng bình bọt tuyết, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được mà không cần phải mang ra tiệm sửa hoặc đến các trung tâm bảo hành. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách sửa bình phun bọt tuyết đơn giản nhất, các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách sửa bình phun bọt tuyết đơn giản

Theo các chuyên gia, hỏng van bình, bình bị xì khí, rò hơi, tạo không nhiều bọt, không phun được bọt… là những lỗi thường gặp phải khi sử dụng bình bọt tuyết. Tùy vào mức độ hỏng hóc, nguyên nhân gây ra sẽ có hướng khắc phục và sửa chữa.

Tham khảo bình xà phòng phun bọt tuyết chính hãng – giao hàng toàn quốc

Khi bình có các dấu hiệu hỏng hóc, xuống cấp người dùng cần

 • Kiểm tra bình tổng quan bình và phụ kiện bình bọt tuyết
 • Xác định rõ nguyên nhân gây ra
 • Liên hệ với các đơn vị bảo hành hoặc tự sửa
Bộ van bình bọt tuyết
Khi bình bọt tuyết gặp vấn đề nên kiểm tra tổng quan

Cách sửa bình phun bọt tuyết đơn giản

Các bạn lưu ý, chỉ một số lỗi đơn giản bạn có thể tự sửa chữa, đối với những lỗi lớn, phức tạp tốt nhất mang đến các trung tâm bảo hành hoặc tiệm sửa chữa bình tạo bọt tuyết rửa xe.

 • Hỏng van 1 chiều : Lỗi này thường gặp phải và phát sinh do việc đóng mở van nhiều lần, mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.

Khắc phục : Mua phụ kiện van một chiều về thay. Lưu ý mua đúng phụ kiện của loại bình đang sử dụng và mua của những đơn vị nổi tiếng uy tín như Tahico, Trung Niên, Hoàng Vinh…

 • Phun không ra bọt : Tình trạng này cũng thường gặp, nguyên nhân do không đủ áp suất hoạt động, dung dịch pha không đúng tỷ lệ, bị rò khí, đường ống tiết diện không tương thích

Khắc phục: Kiểm tra bộ chỉnh áp, bộ điều chỉnh áp để bình có thể hoạt động. Trường hợp không ra bọt do pha dung dịch không đúng tỷ lệ thì làm sạch và pha dung dịch cho đúng. Bọt loãng không bông tuyết thì mua đường ống tiết diện tương thích, thay đường ống…

Lưu ý khi sử dụng bình bọt khí tránh bị hỏng hóc xuống cấp

Chữa bình bọt tuyết
Lắp ráp thiết bị theo đúng yêu cầu để tránh hỏng hóc
 • Bình tạo bọt tuyết hoạt động dựa trên áp lực khí vì thế cần phải lắp ghép các bộ phận đúng vị trí.
 • Nếu dung dịch rửa để lâu trong bình sẽ mất tác dụng, và khiến bình chứa bị han gỉ. Vì thế dung dịch nếu không dùng hết nên xả bỏ, không giữ lại trong bình qua đêm.
 • Pha dung dịch với lượng vừa phải, đúng tỷ lệ.
 • Trước khi đưa khí nén vào bình cần lắc đều bình để dung dịch và nước có thể hòa lẫn được vào nhau.
 • Khí nén cung cấp vào bình pải đạt áp lực theo yêu cầu của nhà cung cấp.
 • Không để ống dẫn bị xoắn, gẫy gập.

>>> Có thể bạn nên biết: Những lỗi cơ bản thường gặp trên bình bọt tuyết

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách chữa bình bọt tuyết và một số lưu ý khi sử dụng bình bọt tuyết . Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!