[Đánh Giá] Máy khử mùi ô tô có hiệu quả không?

Máy khử mùi ô tô có hiệu quả không, có nên mua máy khử mùi xe hơi… – Đây là những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mua máy khử mùi ô tô. Để khách hàng có một cái nhìn khách quan hơn về hiệu quả khi sử dụng dòng máy này, TAHICO sẽ có những đánh giá tổng hợp sau khi vận hành thử tại nhiều trung tâm chăm sóc xe trên cả nước. Cùng theo dõi nhé!

Máy xông khử mùi ô tô có hiệu quả không?

Máy xông khử mùi hôi ô tô có hiệu quả không
Máy xông khử mùi hôi ô tô có hiệu quả không

Về cơ bản, khử mùi trên ô tô bằng tinh dầu thiên nhiên là hay nhất vì nó an toàn cho sức khoẻ và mùi lại dễ chịu. Tinh dầu có tính diệt khuẩn nên khi sử dụng tinh dầu sẽ diệt vi khuẩn, hết vi khuẩn là hết mùi hôi. Ngoài ra, tinh dầu còn chống say xe – đây là điểm cực tốt dành cho những người hay bị say tàu xe.

Tuy nhiên, việc khuếch tán tinh dầu trong không khí cần có sự hỗ trợ từ máy xông mùi là tốt nhất bởi:

  • Việc dùng đèn đốt bằng nhiệt như thông thường không khả quan đối với ô tô và mất thời gian dài
  • Máy xông tinh dầu giúp khuếch tán tinh dầu nhanh hơn, nhiều hơi nước mang tinh dầu hơn
  • Việc triệt tiêu các mùi hôi như mùi hải sản, thuốc lá, ẩm mốc, mùi da nhựa mới cũng tốt hơn
  • Loại bỏ hầu hết các vi khuẩn, virus gây hại cho tài xế và người ngồi trên xe, đặc biệt là virus covid-19 (hay còn gọi là corona)

Với những máy khử mùi ô tô đánh giá trên, bạn đã hiểu được máy xông mùi ô tô có hiệu quả khi sử dụng không rồi phải không nào. Vậy có nên cân nhắc mua dòng sản phẩm này cho tiệm rửa xe hay để tự chăm sóc xe tại nhà hay không?

Có nên mua máy khử mùi xe hơi?

Nên mua máy khử mùi xe hơi
Nên mua máy khử mùi xe hơi

Đương nhiên là có!

  • Vì các loại nước hoa thông thường không thể khử sạch mùi hôi trên xe hơi được, đó là chưa kể dùng chúng sẽ tạo nên một hỗn tạp mùi khó chịu hơn khi chưa loại bỏ hết mùi hôi trên xe.
  • Các loại đèn xông tinh dầu thì quá bất tiện bởi thời gian đốt nóng lâu, mất thời gian chờ đợi mà hiệu quả mang lại cũng không lớn, không có tính kháng khuẩn, diệt virus
  • Việc chăm sóc xe nói chung và khử mùi hôi tên ô tô nói riêng khá cần thiết giúp đảm bảo trạng thái tốt nhất cho tài xế cũng như sức khỏe người ngồi trên xe.

Với những tín đồ yêu xe cũng như trung tâm làm dịch vụ chăm sóc ô tô, máy xông khử mùi xe hơi là thiết bị không thể thiếu. Hơn nữa, chi phí đầu tư cho loại này này khá thấp, trong khi hiệu quả kinh tế mang lại cực cao.

Xem thêm: Cách sử dụng máy khử mùi ô tô – Hướng dẫn chuẩn từ nhà sản xuất!

Qua những thông tin trên, bạn đã biết máy khử mùi ô tô có hiệu quả không rồi phải không nào? Gọi ngay 0987 694 999 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhé!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!