Mua máy rửa xe ở Bình Dương nơi nào tốt?

Bạn đang ở khu vực Bình Dương mà muốn mua máy rửa xe chính hãng ở đâu mà chưa biết mua ở đâu thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Máy rửa xe tại Bình Dương nên mua chỗ nào?

Tiệm rửa xe chú Tài - anh Tân
Tiệm rửa xe ở Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp, dân cư đông đúc. Lượng phương tiện ô tô, xe máy nhiều, đường xá tấp nập… Đây là được xem là một trong những thị trường tiềm năng cho ngành kinh doanh dịch vụ rửa xe.

Bạn đang ở Bình Dương muốn tìm mua các dòng máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa xe hay mua máy phun xịt rửa xe mini cho gia đình… có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico chi nhánh miền Nam.

 

Hiện tại Tahico là một trong những đơn vị cung cấp máy rửa xe, thiết bị rửa xe đứng đầu tại Việt Nam, với chi nhánh 3 miền Bắc Trung Nam.

Trụ sở chính của công ty tại quận lô 40 C chung cư Khang Gia, Quận Gò Vấp. Quý khách hàng có nhu cầu đến showroom công ty xem máy móc thiết bị và test máy trực tiếp tại công ty. Hoặc mọi người có thể đặt hàng trực tuyết tại website công ty tahico.info. Sau đó được bên công ty sẽ chuyển giao hàng tiết kiệm đến tận nơi cho quý khách.

may-rua-xe-3-pha-
Gia đình chị Hồng ở Bình Dương lắp đặt máy rửa xe Kokoro của Tahico

Ở Bình Dương đặt mua máy rửa xe cao áp của Tahico có yên tâm không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng chế độ hậu mãi tại công ty. Công ty Tahico là đơn vị lớn, đăng kí kinh doanh và cam kết hoạt động đúng pháp luật và bảo vệ người tiêu dùng. Có địa chỉ rõ ràng, hệ thống website, Fanpage hỗ trợ phục vụ khách hàng. Giá cả cập nhật công khai minh bạch, chính sách bảo hành rõ ràng.  Hiện tại công ty là đơn vị phân phối độc quyền dòng máy rửa xe Kokoro.

may rua xe dau lien
Máy rửa xe Kokoro của công ty Tahico

Một số thông tin chia sẻ về việc mua máy rửa xe Bình Dương, hi vọng hữu ích cho các bạn, khách hàng ở Bình Dương liên hệ với Tahico để được hỗ trợ nhiệt tình.

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!