Mua máy rửa xe tại Đà Nẵng (hướng dẫn từ chuyên gia)

Để mua được máy rửa xe tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng và công năng sử dụng, mọi người cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Lưu ý khi đi mua máy bơm xịt rửa xe cao áp, mini tại Đà Nẵng

Theo các nhà chuyên môn, để mua máy xịt rửa xe đáp ứng được nhu cầu sử dụng, không mua phải hàng kém chất lượng, khi đi mua dòng thiết bị này các bạn cần phải lưu ý những điểm sau

Xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại máy cho phù hợp: Nếu dụng rửa xe gia đình thì sử dụng máy rửa xe mini, dùng cho tiệm rửa xe máy, ô tô khách không quá nhiều thì dùng máy rửa xe curoa hoặc máy rửa xe cao áp công suất tầm trung, còn những tiệm rửa xe lớn, trung tâm chăm sóc xe thì mua máy rửa xe áp lực cao. Có thể mua số lượng 1-2 máy để dự phòng cho tiệm, đảm bảo tiệm hoạt động không bị gián đoạn.

Hình minh họa

Mua  sản phẩm của những thương hiệu có uy tín như Kokoro, IPC…Những thương hiệu lớn thường có chế độ bảo hành tốt, máy móc thiết bị chất lượng, phụ kiện đầy đủ.

Lựa chọn những đơn vị cung cấp lớn, có tiếng tăm, không mua hàng trôi nổi trên thị trường. Những nơi bán hàng đảm bảo là có địa chỉ bán hàng rõ ràng, có giấy phép kinh doanh, có website, fanpage, công khai, minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành….

Giới thiệu nơi bán máy rửa xe uy tín tại Đà Nẵng

Là một thành phố năng động, có nhiều tiềm năng phát triển ngành dịch vụ rửa xe, nên tại đây nhiều đơn vị tập trung phát triển thị trường này. Có nhiều nhà phân phối máy rửa xe tại Đà Nẵng, trong đó phải kể đến công ty Tahico.

  • Tahico là công ty chuyên về thiết bị rửa xe, có chi nhánh 3 miền tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tại công ty có đa dạng các loại thiết bị, máy rửa xe mini, máy rửa xe áp lực cao, máy bơm rửa xe hơi nước nóng, máy rửa xe tự động… với nhiều phân khúc giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Hiện công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền máy rửa xe cao áp Kokoro.
  • Máy rửa xe tại công ty có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành 12 tháng, rõ ràng minh bạch. Phụ kiện máy rửa xe có đầy đủ.

Lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty Tahico

  • Lắp đặt máy rửa xe cho hàng trăm tiệm rửa xe lớn nhỏ tại cả tỉnh thành cả nước.
  • Cung cấp, lắp đặt và còn có dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.
  • Bảo hành hậu mãi lâu dài.
  • Website bán hàng, hệ thống fanpage trực tuyến tiện lợi, tham khảo sản phẩm, giá thành và đặt mua.
  • Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Mua máy rửa xe tại Hà Nội ở đâu bán hàng chính hãng, giá tốt?

Chia sẻ về lưu ý khi đi mua máy bơm xịt rửa xe máy ô tô tại Đà Nẵng và giới thiệu nơi bán máy bơm rửa xe cao áp, mini…uy tín chất lượng, hi vọng hữu ích cho các bạn.

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!