Tại sao ben nâng rửa xe máy lại có nhiều giá?

Ben nâng chuyên rửa xe máy chiếm vị trí quan trọng tại tiệm rửa xe, nhưng hiện nay nhiều nơi bán với nhiều giá khác nhau, vậy tại sao ben nâng rửa xe máy lại có nhiều giá? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Lý do ben nâng rửa xe máy lại có nhiều giá

Ben nâng xe máy rửa xe
Ben nâng xe máy rửa xe

Có 4 lý do chính khiến ben nâng xe máy có nhiều giá:

Chất lượng làm ben nâng rửa xe gắn máy

Các bộ phận ben nâng xe máy
Các bộ phận ben nâng xe máy

Nhiều nơi để làm ra ben nâng xe máy giá rẻ dùng nhiều chiêu trò, trong đó có giảm chất lượng ben nâng

Nghĩa là vẫn dùng đúng chủng loại sắt và thép đó chứ không cần đổi sang loại khác nhưng độ dày lại không đúng.

Ví dụ như thép để làm vỏ piston đúng quy định phải là 3li nhưng nhiều nơi chỉ làm có 2li thôi mặc dù vẫn đúng là loại thép đó.

Độ chênh lệch của thép với khoảng cách quá nhỏ nên không phải ai mua cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy cũng mang thước kẹp đi để đo, hơn nữa có mang đi cũng chẳng đo hết được.

Nguyên liệu làm ben nâng rửa xe máy

Nguyên liệu làm ben nâng rửa xe máy
Nguyên liệu làm ben nâng rửa xe máy

Vấn đề nguyên vật liệu để sản xuất ra máy nâng rửa xe máy, với cùng 1 sản phẩm được sản xuất ra với kích thước, kiểu cách giống nhau mà để giảm giá thành thì cầu nâng 1 trụ rửa xe máy người ta sẽ thay đổi chủng loại vật tư làm ra nó.

Tức là bề ngoài thiết bị vẫn như nhau nhưng chất lượng thép hay lớp mạ crom bên trong không hề như nhau, điều này bằng mắt thường không ai phát hiện ra được mà chỉ có thể đánh giá sau 1 thời gian dài sử dụng.

Thời gian làm cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy

Thời gian làm cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy
Thời gian làm cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy

Một cách phổ biến nữa là ăn bớt quy trình sản xuất ví dụ như: với mỗi cái xi lanh nằm trong piston của bộ trụ nâng thì để có được 1 xi lanh với chất lượng đạt yêu cầu thì phải mất 30-36 tiếng để mài và mạ.

Nhưng để làm ra sản phẩm nhanh hơn, không mất nhiều thời gian dẫn đến hao phí về điện nước, hao mòn máy móc, nhân công…thì trụ nâng rửa xe gắn máy sau khi thành phẩm không đạt đúng chất lượng yêu cầu là điều đương nhiên.

Nơi cung cấp thiết bị

Ben nâng xe máy có khóa gài
Ben nâng xe máy có khóa gài

Ngoài ra nếu bạn mua ben nâng xe máy tại đại lý cấp 1 thì giá sẽ rẻ hơn đại lý cấp 2, cấp 3,…

Do đó địa chỉ mua cũng chiếm phần khá quan trọng. Ngoài mua ben nâng xe máy giá rẻ, bạn còn được bảo hành, hướng dẫn lắp đặt đúng cách.

Một trong những nơi chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là công ty TAHICO, chúng tôi đã kiểm định sản phẩm trước khi nhập và sau khi nhập, chúng tôi đến tận nhà sản xuất để xem và nhập hàng.

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đã lắp đặt hàng ngàn ben nâng xe máy cho khách.

Nhân viên Tahico hướng dẫn sử dụng ben nâng
Nhân viên Tahico hướng dẫn sử dụng ben nâng

Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến ben nâng xe máy nói chung hay tại sao ben nâng xe máy có nhiều giá nói riêng, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!