Thi công tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Hùng – Bình Định

Năm 2019 hứa hẹn là một năm phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực rửa và chăm sóc phương tiện đi lại. Chính vì thế, không ít khách hàng đã quyết định đầu tư mở tiệm rửa xe với mong muốn tìm cho mình một hướng đi bền vững.

Thi công tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Hùng - Bình Định
Thi công tiệm rửa xe cho anh Hùng – Bình Định

Vừa qua, công ty TAHICO đã tiến hành thi công mở tiệm rửa xe cho anh Hùng ở Quy Nhơn, Bình Định. Đây là tiệm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp với nhiều tiện ích dịch vụ kèm theo, hứa hẹn mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất.

Lắp đặt các thiết bị cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp của anh Hùng ở Bình Định
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ

Quy Nhơn là một trong những thành phố khá phát triển với lượng phương tiện lưu thông cực kỳ đông đúc ở tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy lại vô cùng hạn chế. Do đó, mở tiệm rửa xe là một trong những lựa chọn thích hợp, mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận và hướng phát triển lâu dài.

Lắp máy nén khí cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp của anh Hùng ở Bình Định
Lắp máy nén khí rửa xe

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Hùng chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Trồng ty nâng cầu 1 trụ Ấn Độ cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp của anh Hùng, Bình Định
Trồng ty nâng cầu 1 trụ Ấn Độ

Sau khi kí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Định. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Trạm rửa xe chuyên nghiệp của anh Hùng được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.

Châm nhớt cho bình dầu cầu 1 trụ Ấn Độ của tiệm rửa xe chuyên nghiệp cho anh Hùng, Bình Định
Châm nhớt cho bình dầu cầu nâng 1 trụ

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Định hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Hùng để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm rửa xe hoặc nâng cấp thiết bị, đổi mới công nghệ… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!