Thi công tiệm rửa xe cho anh Lắm – Bình Dương

Mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe được xếp vào hàng những ngành nghề không hề lỗi thời, chính vì thế việc đầu tư vào lĩnh vực này bao giờ cũng là lựa chọn an toàn dành cho mọi khách hàng.

Thi công tiệm rửa xe cho anh Lắm ở Bình Dương
Mặt bằng mở tiệm rửa xe

Vừa qua, công ty TAHICO đã tiến hành thi công mở tiệm rửa xe cho anh Lắm, ở Tân Uyên, Bình Dương. Đây là tiệm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp với nhiều tiện ích dịch vụ kèm theo, hứa hẹn mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất.

Tân Uyên là một trong những địa phương khá phát triển với lượng phương tiện lưu thông cực kỳ đông đúc ở tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy lại vô cùng hạn chế. Do đó, mở tiệm rửa xe là một trong những lựa chọn thích hợp, mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận và hướng phát triển lâu dài.

Làm hố móng để lắp cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Thi công hố móng cầu nâng 1 trụ rửa ô tô

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Lắm chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Sau khi kí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Dương. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Trạm rửa xe ô tô xe máy của anh Lắm, Bình Dương
Hoàn thiện trạm rửa xe cho anh Lắm

Trạm rửa xe chuyên nghiệp của anh Lắm được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng âm nền, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe cao áp, bình phun bọt tuyết, máy hút nhớt ô tô… cùng nhiều đồ nghề rửa xe cơ bản khác.

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Lắm để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mở tiệm rửa xe hoặc nâng cấp thiết bị, đổi mới công nghệ… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!