Thi công trạm rửa và chăm sóc xe cho anh Hùng – Bình Dương

Mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ rửa và chăm sóc xe được xếp vào hàng những ngành nghề không hề lỗi thời, chính vì thế việc đầu tư vào lĩnh vực này bao giờ cũng là lựa chọn an toàn dành cho mọi khách hàng.

Thi công trạm rửa và chăm sóc xe cho anh Hùng - Bình Dương
Lắp đặt tiệm rửa xe cho anh Hùng – Bình Dương

Vừa qua, công ty TAHICO đã tiến hành thi công mở tiệm rửa xe cho anh Hùng, ở Bình Dương. Đây là tiệm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp với nhiều tiện ích dịch vụ kèm theo, hứa hẹn mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt nhất.

Thi công lắp đặt thiết bị cho trạm rửa và chăm sóc xe cho anh Hùng - Bình Dương
Lắp đặt cầu nâng 1 trụ Ấn Độ bàn nâng nổi

Bình Dương là một trong những địa phương khá phát triển với lượng phương tiện lưu thông cực kỳ đông đúc. Tuy nhiên, dịch vụ về chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy lại vô cùng hạn chế. Do đó, mở tiệm rửa xe là một trong những lựa chọn thích hợp, mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận và hướng phát triển lâu dài.

Sở hữu lượng khách hàng tiềm năng lớn cùng mặt bằng tốt, điều còn thiếu đối với anh Hùng chính là lên bản vẽ thiết kế, vạch ra danh sách các trang thiết bị cần thiết và chỉ dẫn cách khai thác kinh doanh, thu về lợi nhuận cao. Và quá trình thực hiện diễn ra khá suông sẻ bởi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung trong vấn đề mở tiệm rửa xe.

Thi công lắp đặt cầu nâng cho trạm rửa và chăm sóc xe cho anh Hùng - Bình Dương
Lắp đặt bàn nâng cho cầu nâng 1 trụ

Sau khi kí kết hợp đồng, công ty Tahico đã tức tốc chuyển hàng từ trụ sở miền Nam lên Bình Dương. Và khi thiết bị đến nơi cũng là lúc đội ngũ kỹ thuật bắt tay vào công việc, với quyết tâm nhanh chóng hoàn thành công trình, bàn giao sớm để khách hàng đưa vào sử dụng.

Thi công lắp đặt máy nén khí cho trạm rửa và chăm sóc xe cho anh Hùng - Bình Dương
Lắp máy nén khí Hitachi cho tiệm

Trạm rửa xe chuyên nghiệp của anh Hùng được đầu tư lắp đặt bộ dụng cụ rửa xe bao gồm: cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ bàn nâng nổi, máy nén khí Hitachi, máy rửa xe Lutian, máy ra vào lốp cùng nhiều các thiết bị chuyên dụng khác.

Với chi phí đầu tư lớn cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở được đánh giá là một trong những tiệm có quy mô tầm cỡ ở tỉnh Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Thi công lắp đặt ty cầu nâng cho trạm rửa và chăm sóc xe cho anh Hùng - Bình Dương
Lắp đặt ty nâng 1 trụ Ấn Độ

Xin chân thành sự tin tưởng, hợp tác từ phía anh Hùng để chúng tôi hoàn thành công trình suông sẻ và vượt tiến độ. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng tiệm trong suốt chặn đường phía trước.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mở tiệm rửa xe hoặc nâng cấp thiết bị, đổi mới công nghệ… vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty TAHICO để được hỗ trợ tận tình!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!