Vì Sao Khách Hàng Chọn Sản Phẩm của TAHICO EQUIPMENT?

Tahico Equipment là 1 hệ thống công ty chuyên phân phối các thiết bị rửa xe, thiết bị chăm sóc xe và dung dịch rửa xe cũng như chăm sóc ô tô xe máy. Nói 1 cách ngắn gọn thì chúng tôi cung cấp tất cả những gì liên quan đến làm sạch và làm đẹp xe hơi và honda.

Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của Tahico mà không phải đơn vị khác?

cong-ty-tahico-7
Hình minh họa

Trước tiên phải giới thiệu qua với khách hàng về doanh nghiệp của chúng tôi, TAHICO được thành lập từ tháng 7/2015 với mục tiêu ban đầu là cung cấp những thiết bị rửa xe đơn thuần chứ không phong phú như hiện tại. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân viên công ty, hiện tại số lượng các tiệm rửa xe ô tô lớn nhỏ, các cửa hàng rửa xe máy mà Tahico đã lắp đặt không dưới 1000 trung tâm. Đây là 1 điều mà có lẽ chúng tôi tự hào nhất khi nó phản ánh sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đây là những dự án mà TAHICO EQUPMENT đã làm cho khách hàng của mình, quý khách có thể xem tại đây.

So với nhiều đơn vị khác rõ ràng chúng tôi còn non trẻ hơn khi thành lập sau, nhưng thành quả chúng tôi lại đạt được cũng không hề nhỏ khi được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình. Vậy điều đó đến từ đâu, và vì sao lại được những điều đó, có lẽ là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc???

Tahico có gì khác biệt so với những đơn vị khác?

– Đầu tiên xin nói về vấn đề Thương hiệu sản phẩm của chúng tôi: Với mỗi 1 dòng sản phẩm chúng tôi đều có những thương hiệu riêng về nó, có thể kế ra đây: Với cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô là thương hiệu SHARK, với máy nén khí là thương hiệu Gezmany, Máy rửa xe cao áp là Kokoro, còn về dung dịch rửa và chăm sóc xe thương hiệu là Ventek. Với mỗi thương hiệu chúng tôi đều đăng ký với cục sở hữu trí tuệ để bảo vệ bản quyền cũng như có trách nhiệm với khách hàng và nhà nước về nó.

Giấy chứng nhận của cục sở hữu trí tuệ cấp
Giấy chứng nhận của cục sở hữu trí tuệ cấp

Vì vậy khách hàng khi mua sản phẩm của Tahico có thể yên tâm về thương hiệu, về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm mà không phải lo nghĩ rằng thương hiệu đó có phải trôi nổi trên thị trường không? Có cơ quan nhà nước nào đứng ra quản lý về nó không? Chúng tôi nhắc lại rằng những sản phẩm mang thương hiệu của công ty Tahico bán ra chỉ có Tahico độc quyền phân phối cũng như chịu hoàn toàn trách nhiệm về nó trước người tiêu dùng và pháp luật Việt Nam.

Đây là những thương hiệu của Tahico đã đăng ký với nhà nước và được bảo hộ cũng như có trách nhiệm về nó trước khách hàng và pháp luật. Khách hàng có thể xem tại đây.

Đăng ký bản quyền thương hiệu Shark
Đăng ký bản quyền thương hiệu Shark

– Thứ 2 là về sản phẩm: Với phương châm phải hiểu về sản phẩm, nắm chắc công dụng và chất lượng của nó rồi mới đưa ra thị trường. Do đó mà cứ mỗi dòng sản phẩm mới dù là dung dịch hay thiết bị trước khi cho ra ra thị trường là công ty đều nhập hàng mẫu về sau đó chuyển sàng tiệm rửa và chăm sóc xe của công ty. Cho nhân viên công ty ở trung tâm chăm sóc xe Khang Gia của chúng tôi sử dụng, thử nghiệm và báo cáo kêt quả.

Sau đó cho nhân viên kinh doanh dùng thử cũng như chuyển cho 1 số khách hàng thân thiết của công ty thử nghiệm và đánh giá, nếu đạt yêu cầu thì mới đưa ra thị trường. Chính điều này đã giúp Tahico Equipment nắm rất rõ về chất lượng, công dụng và tính năng của sản phẩm khi đưa đến nay người tiêu dùng.

Ngoài ra sản phẩm của Tahico nhập về đều có đầy đủ giấy tờ chứng nhận Xuất xứ (CO) và chứng chỉ chất lượng (CQ) cũng như các giấy tờ của Hải quan. Để chứng nhận hàng nhập về chính hãng chứ không phải hàng nhập lậu, trôi nổi trên thị trường không đúng nguồn gốc.

cong-ty-tahico-4
Nhân viên Tahico luôn lắng nghe và rất gần gũi với khách hàng của mình

Với phương châm bán hàng thì phải hiểu sản phẩm mình đang cung cấp chứ không phải cứ thao thao bất tuyệt nói về sản phẩm mà lúc sử dụng thì chẳng biết thao tác thế nào như tình trạng chúng của 1 số nhân viên kinh doanh các nghành ở các ngành nghề khác hiện nay. Vì vậy mà hàng tuần nhân viên kinh doanh của Tahico Equipment đều được yêu cầu mang các sản phẩm của mình đang cung cấp ra Demo dùng thử trê chính xe của mình. Do đó mà khách hàng khi trao đổi với nhân viên chúng tôi có thể yên tâm rằng nhân viên rất rành về sản phẩm.

– Điều thứ 3 là về Dịch vụ trước, trong và sau bán hàng của chúng tôi: Với hệ thống công ty có đều ở khắp ba miền, Miền Nam là tại HCM, Miền Trung tại Đà Nẵng, Miền Bắc là tại Hà Nội. Chính điều này đã giúp cho khách hàng khi có nhu cầu nhân viên ở mỗi vùng miền nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn.

Công Ty TAHICO phủ khắp 3 miền Bắc Trung Nam
Công Ty TAHICO phủ khắp 3 miền Bắc Trung Nam

Sau khi phân phối hay lắp đặt thiết bị gặp trục trặc gì thì nhân viên ở các khu vực đó sẽ đến tận nơi khắc phục cho khách hàng. Còn với những sản phẩm nhỏ thì có thể chuyển về trụ sở công ty gần khách hàng nhất ở mỗi vùng miền, để chúng tôi xử lý nhanh và linh động cho quý khách. Cũng chính vì hệ thống có khắp 3 miền nên ví dụ khách hàng dù mua thiết bị hay dung dịch của Tahico Miền Bắc khi đi vào Miền Nam hay Miền Trung vẫn sẽ đổi trả được nếu sản phẩm bị lỗi, hoặc yêu cầu bảo hành.

– Điều thứ 4 là về vấn đề giao hàng: Cũng chính vì công ty có hệ thống trên khắp 3 miền và sắp tới sẽ tuyển thêm các đại lý ở mỗi tỉnh để hỗ trợ và nắm bắt tâm lý khách hàng tốt hơn. Nên việc giao hàng cũng sẽ nhanh và thuận tiện hơn khi khách hàng của Tahico có thể đặt hàng bất cứ đâu trên nước Việt Nam. Sản phẩm được chuyển nhanh, đảm bảo và đúng với chất lượng và chủng loại đã chào trên các kênh thông tin.

 Vì sao chất lượng về dịch vụ hậu mãi của Tahico luôn rất tốt

Một nguyên tắc trong kinh doanh đó là khi bạn nhập sản phẩm về với số lượng nhiều thì bao giờ giá cũng thấp hơn. Tahico hiện tại có 3 cơ sở chính ở mỗi vùng miền nên sản lượng tiêu thụ hàng tháng của chúng tôi khá tốt, điều này giúp Tahico tự tin đám phán với các đối tác nước ngoài để có giá nhập tốt hơn mà chất lượng không thay đổi.

Nhân viên công ty Tahico đang sửa chữa bảo hành máy cho khách hàng

Khi có giá nhập tốt hơn đồng nghĩa lợi nhuận cũng sẽ tốt hơn và đó là một trong những yếu tố quan trọng để chúng tôi tự tin nói rằng sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho khách trong quá trình bảo hành sau này.

Tahico Equipmnet được tổ chức và phân chia các phòng ban chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp…Tất cả mọi thông tin của khách hàng đều được quản lý bằng phần mềm, do đó mà khách hàng dù là mua trong Nam hay ngoài Bắc đều có trên hệ thống và được bảo hành bảo trì 1 cách tốt nhất.

Tahico Equipment chỉ cung cấp các sản phẩm về làm sạch làm đẹp oto xe máy

Chúng tôi xác định rõ ràng chỉ cung cấp những sản phẩm về ngành làm sạch và làm đẹp xe, do đó chúng tôi chỉ tập trung công sức, thời gian chi phí để nghiên cứu, tìm hiểu và đưa về những gì chuyên nghiệp nhất, mới nhất cho khách hàng của mình. Chứ không đi lan man sang những mảng khác, điều này giúp chúng tôi tập trung và chuyên sâu về 1 ngành dịch vụ cụ thể để hiểu rõ về nó hơn chứ không phải tình trạng cái gì cũng biết nửa vời.

Ngoài ra cũng vì tập trung về 1 ngành sản phẩm dịch vụ còn giúp chúng tôi hiểu rõ tâm tư, mong muốn, nguyện vọng…của khách hàng để từ đó có những thay đổi, cập nhập và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Có mô hình kinh doanh rõ ràng, chuyên nghiệp, xuyên suốt

Với 1 doanh nghiệp ra đời không sớm nhất nhưng cũng không quá non trẻ, chúng tôi xác định rõ ràng khách hàng của mình là ai? Giá trị quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đưa đến với khách hàng của mình là gì? Để từ đó có thể phục vụ được 1 cách tốt nhất những khách hàng “phù hợp” với định hướng của công ty.

Chúng tôi cũng nói rõ thêm 1 chút về vấn đề này cho khách hàng đó hiểu đó là: Chúng tôi không chạy theo các công ty về giá bán, không bán hàng bằng mọi giá, giá trị sản phẩm của chúng tôi dựa trên giá trị khách hàng nhận được. Đó là về chất lượng sản phẩm, về chất lượng dịch vụ bảo hành bảo trì tận nơi sau bán hàng và chúng tôi sẽ bảo vệ thương hiệu cũng như khách hàng của mình đến cùng.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!