Xử lý lỗi không lên bọt ở bình xịt bọt tuyết cầm tay

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao mua bình bọt tuyết cầm tay về sử dụng được 1 đến 2 tháng thì bình xịt không ra bọt mà chỉ ra nước… Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn.

Một số thông tin về bình bọt tuyết mini 

Bình xịt bọt tuyết cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, thường được sử dụng để xịt rửa xe với dung dịch không chạm.

Dòng sản phẩm này có mức giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu phù hợp với mức tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.  Bình rửa xe bọt tuyết mini có thể dùng cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp hoặc nhiều gia đình mua về sử dụng tại nhà.

xu ly loi binh bot tuyet cam tay
Chuyên viên của Tahico hướng dẫn xử lý lỗi bình bọt tuyết

Xử lý lỗi bình bọt tuyết rửa xe mini không lên bọt

Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao mua bình bọt tuyết về sử dụng được một vài tháng bình không lên bọt mà chỉ xịt ra nước. Chúng tôi xin lý giải nguyên nhân và hướng dẫn cách xử lý.

Tình trạng bình bọt tuyết cầm tay không ra bọt bị nghẹt là do bị bẩn và các đường ống dẫn bị tắc.

Hướng xử lý 

Bình bọt tuyết nhỏ dễ dàng tháo rời các bộ phận và chi tiết ra. Khi có dấu hiệu phun ra toàn nước không có bọt thì mọi người tháo và kiểm tra bên trong của bình.

Trước tiên kiểm tra các phần đường dẫn, xem có bị nghẽn tắc gì hay không, nếu có thì tiến hành thông vị trí tắc. Lưu ý, những điểm bị tắc rất nhỏ.

Tiếp theo, mọi người kiểm tra phần cục tạo bọt (Cục tạo bọt trong bình bọt tuyết là cục nhỏ “lùi bùi” dạng lưới). Tháo ra và vệ sinh.

Chi tiết hướng dẫn xem tại:

Một số thông tin chia sẻ về cách xử lý bình bọt tuyết mini không ra bọt, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Các mẫu bình bọt tuyết rửa xe giá rẻ chuyên dùng cho trạm rửa ô tô, xe máy

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!