5 thiết bị chăm sóc ô tô bạn nên sở hữu tại nhà

Chăm sóc ô tô là điều cần thiết, nhưng để việc chăm sóc trở nên đúng cách và nhanh chóng thì bạn cần đến 5 thiết bị chăm sóc ô tô bạn nên sở hữu tại nhà dưới đây.

1/ Máy rửa xe mini tại gia đình

Rửa xe ô tô tại nhà
Rửa xe ô tô tại nhà

Thường thì rửa xe ngoài tiệm sẽ đỡ tốn thời gian hơn, tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm hay đơn thuần bạn chỉ muốn tự tay chăm sóc chiếc sóc chiếc xe thì việc có một chiếc máy rửa xe mini tại nhà là sự lựa chọn thông minh.

Máy rửa xe mini có thiết kế gọn nhẹ và đơn giản hơn nhiều. Vì vậy, việc sử dụng và cất giữ khá đơn giản. Bạn có thể để ở kho hoặc trong cốp ô tô cũng được.

Máy rửa xe gia đình xịt rửa mạnh mẽ có thể đánh bay mọi bùn đất ở những nơi khó tiếp cận và vệ sinh như gầm xe, bánh xe một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức như cách thông thường hoặc phù hợp xịt rửa sân nhà.

Hiện tại đa số sản phẩm máy rửa xe gia đình đều có trang bị bánh xe, rất tiện cho việc di chuyển tới các vị trí cần vệ sinh. Máy rửa xe mini Kokoro còn trang bị thêm bình đựng bọt tuyết gắn ở đầu súng, dễ dàng rửa xe.

Đây chắc chắn là thiết bị cần thiết để chăm sóc xe mà bạn nên sở hữu.

Máy rửa xe mini Kokoro
Máy rửa xe mini Kokoro

2/ Dung dịch rửa xe bọt tuyết

Rửa xe bọt tuyết
Rửa xe bọt tuyết

Khi vệ sinh xe thì không thể thiếu dung dịch rửa xe bọt tuyết, đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết giúp:

  • Rửa sạch hết các vết bẩn bám trên bề mặt sơn xe,
  • Không ảnh hưởng và làm đổi màu sơn ban đầu của nhà sản xuất
  • Có mùi thơm rất dễ chịu tạo cảm giác thích thú với cả thợ rửa xe cũng như khách hàng sửa dụng xe
  • Chống bán bụi bẩn trong qua trình sử dụng đến mức thấp nhất để chiếc xe của khách hàng luôn được bóng và mới
  • Không làm hại da tay như những hóa chất rửa xe thông thường khi tiếp xúc trực tiếp với nó

Hiện nay dung dịch rửa xe sonax đang được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi được sản xuất từ Đức, hay dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek được sản xuất theo công nghệ Hàn.

Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek chai 1 lít
Dung dịch rửa xe bọt tuyết Ventek chai 1 lít

3/ Máy hút bụi trên xe ô tô

Dọn vệ sinh bên trong xe luôn là một công việc khó khăn bởi vì nó hẹp, nó nhiều ngóc ngách nếu dùng chổi như thông thường thì gần như bạn không thể dọn sạch chiếc xe được!

Giải pháp được đề xuất chính là sử dụng máy hút bụi ô tô, máy hút bụi cầm tay có khả năng hút mạnh mẽ, giúp bạn làm sạch mọi vật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Máy hút bụi trên xe ô tô
Máy hút bụi trên xe ô tô

Ngoài ra, máy hút bụi ô tô còn được thiết kế đặc biệt nên vừa có khả năng hút và thổi bụi với đầu hút sàn và khe đa năng nên có thể hút ở những nơi khó khăn nhất như khe tủ, khe máy tính, thảm, salon, ….

Xem ngay: các dòng máy hút bụi ô tô thường được sử dụng tại các gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô vừa và nhỏ

4/ Thiết bị đo áp suất lốp

Trường hợp bánh xe quá căng sẽ làm xe dằn xóc nhiều hơn, nhưng nếu bánh xe mềm làm tăng sự tiếp xúc với mặt đường, tăng ma sát, dẫn đến tốn xăng dầu hơn.

Để có thể dễ dàng kiểm soát áp suất lốp xe hiện tại, các chủ xế nên dùng thiết bị đo áp suất lốp xe. Điểm cộng của sản phẩm ở chỗ phần đầu và màn hình hiển thị sáng đèn, hỗ trợ những bác tài lái xe vào ban đêm.

Thiết bị đo áp suất lốp
Thiết bị đo áp suất lốp

5/ Máy bơm lốp ô tô

Tất nhiên bạn có thể đi bơm ngoài tiệm, nhưng nhiều khi nó quá bất tiện vì việc lùi vào rồi quay đầu hay sang đường rất mất thời gian.

Hay khi bạn đang đi trên đường rồi bất chợt nhận ra lốp không đủ hơi thì tính sao? Biện pháp hiệu quả nhất chính là mua một chiếc máy bơm hơi mini chuyên dùng cho ô tô!

Máy bơm vá lốp xe mini
Máy bơm vá lốp xe mini

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng thuận tiện cho bạn khi di chuyển và khi cất, bạn có thể để trong cốp xe tiện dùng khi cần thiết.

Xem ngay: bộ dụng cụ chăm sóc xe ô tô xe máy chuyên nghiệp giúp việc vệ sinh trở nên dể dàng hơn, xe bạn sẽ luôn sáng bóng như mới

Với thông tin về 5 thiết bị chăm sóc ô tô bạn nên sở hữu tại nhà nếu bạn thắc mắc bất cứ điều gì liên quan hoặc mua thiết bị hãy liên hệ ngay Tahico nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!