Bán dụng cụ chăm sóc xe chính hãng tại Cần Thơ

Nhu cầu mua dụng cụ chăm sóc xe máy ô tô ở Cần Thơ rất lớn, tuy nhiên, vì sự đa dạng của thị trường, thật giả lẫn lộn nên khách hàng băn khoăn không biết mua ở đâu? Mua loại nào?

Mua dụng cụ chăm sóc xe chính hãng tại Cần Thơ

Theo các nhà chuyên môn chia sẻ thì dù là chăm sóc xế yêu tại nhà hay ở tiệm thì mọi người cũng cần trang bị bộ dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng. Nhờ những dụng cụ này, việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe máy ô tô sẽ hiệu quả và đảm bảo hơn.

dung cu cham soc xe can tho
Một số dụng cụ

Thông thường bộ dụng cụ chăm sóc xe sẽ gồm loại khăn chuyên dụng, dụng dụ đánh bóng nội ngoại thất, gang tay lau kính, các loại chổi, cọ, bàn chải chuyên dụng, súng dọn nội thất…

Ở Cần Thơ hiện có nhiều đơn vị bán dụng cụ rửa xe, trong đó, Tahico là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Cần Thơ.

Tahico Equipment  là công ty chuyên về thiết bị rửa xe, cung cấp dụng cụ chăm sóc xe, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Ở Cần Thơ quý khách hàng có cầu mua dụng cụ thiết bị chăm sóc xe như súng dọn nội thất, khăn lau xe, máy đánh bóng, chổi cọ… có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico.

Là một đơn vị lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành, mua dụng cụ thiết bị tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

dung cu cham soc xe can tho

  • Cung cấp 100% hàng mới chính hãng
  • Có đầy đủ bộ dụng cụ cung cấp cho tiệm rửa xe cũng như rửa xe tại nhà.
  • Giá thành cạnh tranh, giá sát gốc
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng tận tâm, hỗ trợ sửa chữa lâu dài.
  • Hệ thống website, fanpage bán hàng trực tuyến giúp khách hàng đặt hàng tiện lợi . Giao hàng tiết kiệm đổi trả nhanh chóng.
  • Hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Bên cạnh việc cung cấp, công ty còn có dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa, cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Chia sẻ về đơn vị bán dụng cụ chăm sóc xe uy tín tại Cần Thơ , hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!