Báo giá máy đánh bóng xe ô tô mới nhất

Giá máy đánh bóng xe ô tô là vấn đề mà được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong nội dung bài viết dưới đây Tahico xin chia sẻ về thông tin về giá cả dòng sản phẩm này cũng như một số lưu ý khi đi mua máy đánh bóng, mọi người cùng tham khảo nhé.

Giá máy đánh bóng xe ô tô

Máy đánh bóng xe hơi là dụng cụ không thể thiếu cho quá trình làm việc tại các trung tâm chăm sóc xe.  Dòng sản phẩm này đa dạng, nhiều thương hiệu, kiểu dáng mẫu mã do đo cũng có nhiều phân khúc giá thành để cho khách hàng lựa chọn. Mỗi máy đánh bóng có giá khoảng từ 3 đến 7 triệu, tùy từng thương hiệu và dòng máy. Một số hãng máy hàng đầu khách hàng có thể lựa chọn là Puncham, Clover, Bosch…

su-dung-phot-may-danh-bong-5
Sử dụng máy đánh bóng xe

Giá một số model tham khảo tại website tahico.info

  • Máy đánh bóng bằng hơi Puncham : 3,300,000₫
  • Máy đánh bóng Bosch GPO 12CE: 4,000,000₫
  • Máy đánh bóng đồng tâm Clover rotary polisher 5in M14: 4,200,000đ
  • Máy đánh bóng bằng điện Makita 9237C : 5,500,000 ₫
  • Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 21mm: 6,100,000₫

Chia sẻ kinh nghiệm đi mua máy đánh bóng xe ô tô

Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 15mm
Máy đánh bóng lệch tâm DA Clover 15mm
  • Để mua được máy đánh bóng xe chất lượng cần phải hiểu rõ các loại máy đánh bóng cầm tay và mục đích sử dụng chính của nó. Trên thị trường có nhiều loại máy đánh bóng khác nhau từ loại mini đến loại chuyên nghiệp, loại dùng hơi cũng như loại dùng điện với giá đắt – rẻ khác nhau nhưng nhìn chung có thể chia làm 2 nhóm chính: máy đánh bóng đồng tâm và Máy đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng lựa chọn loại máy cho phù hợp.
  • Chi phí sử dụng máy đánh bóng xe hơi là yếu tố quan trọng quyết định nên đầu tư máy nào. Nhưng vì hầu hết mọi người đều chỉ quan tâm đến giá máy, tìm mua ở đâu… mà không tính toán đầy đủ tổng chi phí sử dụng máy trong suốt quá trình sử dụng nên dễ gặp phải nhiều sai sót. Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối máy đánh bóng xe hơi đánh vào tâm lý này của người mua để đưa ra các hình thức kinh doanh khiến người mua”ham rẻ” ‘xa lưới” Tại  HCMvà Hà Nội, các cửa hàng dụng cụ điện cũng bán máy đánh bóng với các mức giá khác nhau nên rất khó phân biệt. Mọi người cần lưu ý giá máy đánh bóng quyết định đến chất lượng của sản phẩm, tiền nào của nấy, nên cẩn trọng với những lời chào mua với mức giá quá thấp.
  • Lựa chọn những đơn vị bán máy đánh bóng uy tín, không mua hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Nên đến cửa hàng trực tiếp để xem sản phẩm, kiểm tra máy trước khi mua.
  • Tìm hiểu các thông số kỹ thuật, nhờ nhân viên bán hàng tư vấn và đặc biệt quan tâm đến thời gian bảo hành của máy.

Xem thêm: Trọn bộ dụng cụ chăm sóc xe ô tô đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Một số thông tin chia sẻ về giá máy đánh bóng xe hơi và chia sẻ kinh nghiệm khi đi mua thiết bị này. Hi vọng hữu ích cho các bạn.

Tham khảo video máy đánh bóng xe oto:

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!