Bộ phụ kiện máy hút bụi đảm bảo chất lượng

Phụ kiện máy bụi công nghiệp hỗ trợ đắc lực giúp cho thiết bị hoạt động tốt, làm sạch hiệu quả. Vậy 1 bộ máy hút bụi gồm có những phụ kiện gì? Khi sử dụng cần lưu ý điều gì, bài viết dưới đây, Tahico xin chia sẻ cho các bạn.

Bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp gồm những gì?

Khi đi mua máy hút bụi, mọi người sẽ nhận được bộ phụ kiện máy hút bụi đi kèm. Chúng gồm có bàn hút máy hút bụi, ống mềm, các loại đầu hút…

Phụ kiện máy hút bụi
Phụ kiện máy hút bụi

Bàn hút máy hút bụi

Bàn hút là bộ phận đầu tiên của thiết bị tiếp xúc với rác thải. Sử dụng lực hút được tạo ra bởi động cơ máy để làm sạch bụi bẩn. Trên thị trường hiện nay bàn hút được cung ứng gồm có bàn hút bụi và bàn hút nước.

Dòng máy hút bụi có thể hút khô và ướt thì phụ kiện đi kèm có cả hai bàn khô và bàn ướt. Trong quá trình sử dụng bạn có thể cân nhắc lực chọn kết hợp sao cho phù hợp.

Bàn hút nước của máy hút bụi

Ống mềm

Đây là một trong những phụ kiện cực kỳ quan trọng trong quá trình vận hành của máy hút bụi công nghiệp nói chung. Ống mềm phụ kiện  trung gian trong việc truyền tải lực hút được tạo ra từ động cơ máy đến bàn hút của thiết bị. Đồng thời ống mềm để đưa rác thải từ bên ngoài tiến vào bên trong máy.

Ống mềm máy hút bụi
Làm bằng

Các loại đầu hút 

Đầu hút dẹt, đầu hút tròn là các loại đầu hút hỗ trợ hút bụi. Mỗi không gian khác nhau sẽ sử dụng đầu hút cho phù họp.  Các đầu hút có thiết kế đặc biệt, giúp việc len lỏi vào góc khuất hay những vị trí khó làm sạch được thực hiện cực kỳ dễ dàng, hiệu quả.

Túi lọc bui của máy hút bụi
Túi lọc bụi có khung

Túi lọc bụi

Khi hút bụi bẩn, một lượng bụi mịn được hút vào bên trong máy cùng nhiều loại bụi bẩn khác. Nhưng do có trọng lượng khá nhỏ, vì vậy thay vì di chuyển xuống thùng chứa như nhiều loại bụi khác. Những hạt bụi này sẽ được giữ lại bởi túi lọc bụi. Nếu không có túi lọc giữ lại thì lượng bụi này có thể tiến sâu vào buồng động cơ hoặc cùng có thể là trở lại môi trường gây nên những căn bệnh nguy hiểm về hô hấp.

Một số lưu  khi sử dụng phụ kiện máy hút bụi trong quá trình vận hành

máy hút bụi kokoro
Sử dụng máy hút bụi Kokoro

Khi sử dụng, mọi người cần  kết hợp sử dụng phụ kiện máy đúng chức năng, thường xuyên vệ sinh, kiểm tra tình trạng hoạt động của bộ phụ kiện máy hút bụi. Không sử dụng máy để làm sạch bụi bẩn sắc nhọn vì nó có thể làm thủng túi lọc cũng như ống mềm của thiết bị. Cẩn trọng khi sử dụng máy để làm sạch bụi bẩn với kích thước lớn bởi chúng có thể làm tắc ống mềm hạn chế lực hút được tạo ra bởi thiết bị.

Một số thông tin chia sẻ về bộ phụ kiện máy hút bụi công nghiệp và một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
-14%
Giá gốc là: 7,000,000₫.Giá hiện tại là: 6,000,000₫.
-14%
Giá gốc là: 8,000,000₫.Giá hiện tại là: 6,900,000₫.
-13%
Giá gốc là: 4,000,000₫.Giá hiện tại là: 3,500,000₫.
-17%
Hết hàng
Giá gốc là: 3,000,000₫.Giá hiện tại là: 2,500,000₫.
-14%
Hết hàng
Giá gốc là: 3,500,000₫.Giá hiện tại là: 3,000,000₫.
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!