Hướng dẫn cách chọn máy rửa xe đa năng chuẩn nhất

Máy rửa xe đa năng dòng sản phẩm máy bơm rửa mini, có thể sử dụng cho rất nhiều công việc như rửa xe, vệ sinh dụng cụ, vệ sinh sân vườn, tưới cây, tắm cho thú cưng….Để lựa chọn được một máy rửa xe tốt, mọi người cần lưu  một số điểm sau

Hướng dẫn cách chọn máy rửa xe đa năng chuẩn nhất

Công nghệ mô tơ từ hay chổi than

Theo các nhà chuyên môn, máy rửa xe đa năng công nghệ mô tơ từ sẽ có hiệu quả làm việc và độ bền cao hơn so với máy sử dụng công nghệ chổi than.  Vì thế, nếu có điêu kiện tốt về tài chính thì mọi người nên đầu tư mua máy công nghệ chổi từ.

may rua xe da nang
Công dụng của máy bơm xịt rửa mini đa năng

Chất liệu đầu bơm

Đa phần máy xịt rửa xe đa năng đều có thiết kế đầu bơm bằng nhôm. Nhưng, với một số loại máy chất lượng cao hơn được thiết kế với đầu bơm bằng đồng đảm bảo độ bền và độ kín nước tốt hơn.

Xem thêm: Máy rửa xe mini gia đình Trung Quốc tốt không?

Lưu lượng và áp lực nước

Nên chọn những model máy phun rửa xe đa năng có tay cầm, có lưu lượng nước lớn, áp lực phun rửa mạnh. Không nên ham rẻ lựa chọn máy có lưu lượng thấp, dù tiết kiệm nước nhưng tốc độ rửa chậm, khả năng phun rửa kém, tốn chi phí điện.

may rua xe da nang
Hình minh họa

Phụ kiện đi kèm

Nên xem qua những phụ kiện đi kèm máy là gì, có thể ứng dụng được trong việc nào. Model máy rửa xe được trang bị nhiều phụ kiện chứng tỏ nó có thể hỗ trợ con người trong nhiều công việc khác nhau.

Thông thường đi cùng với một số máy rửa xe thông minh là nhiều loại béc phun tùy chỉnh áp lực nước, tạo dòng phun thẳng, tia xòe để ứng dụng phù hợp vào nhiều công việc khác nhau: rửa xe, rửa sân nhà, tưới cây,..

Model máy rửa xe mini đa năng được khách hàng ưa chuộng

Máy rửa xe gia đình Kokoro  :Model vô cùng lý tưởng dùng để rửa xe máy, ô tô, xịt rửa sân vườn tại nhà cũng như dùng cho cơ sở vệ sinh, bảo hành máy lạnh…

  • Mô tơ 100% dây đồng, tuổi thọ cao, hoạt động ít bị nóng, chập cháy.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng.
  • Trang bị hệ thống dây dài, đồng hồ đo áp xuất, thân thiện với với người sử dụng.
  • Bộ phận đi kèm gồm súng bắn nước + thân phun + đầu phun linh hoạt dài đến 90 cm, bình phun bọt tuyết mini sẽ giúp việc rửa xe sạch sẽ hơn

Một số thông tin chia sẻ về cách lựa chọn máy rửa xe đa năng và model máy rửa xe mini đa năng tốt hàng đầu hiện nay, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Có thể bạn nên biết: Máy rửa xe Thái Lan có tốt không? – Chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành!

 

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!