Nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe hàng đầu tại Long An

Các nhà đầu tư có nhu cầu tìm mua cầu nâng rửa xe, lắp đặt cầu nâng cho tiệm rửa xe ở khu vực tỉnh Long An, có thể tham khảo và sản phẩm và dịch vụ của công ty Tahico.

Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Long An

Long An là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh về dịch vụ rửa xe, tại đây có rất nhiều tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe mở ra để phục vụ nhu cầu về đẹp xe cho khách hàng.

Đến gần 90% tiệm ở đây trang bị cầu nầng cho tiệm rửa xe, do đó nhu cầu về cầu nâng của tình thành này rất lớn.

mua cau nang 1 tru rua xe long an-3
Sử dụng cầu nâng rửa xe Long An

Các đơn vị cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe cũng tập trung phát triển thị trường này. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm cầu nâng đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt, mọi người cần lưu ý một số điểm sau

Lựa chọn mua của những đơn vị uy tín, không mua hàng trôi nổi trên thị trường. Mua hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ, vì hàng chính hãng, dịch vụ tốt luôn có mức giá niêm yết. Mức chênh lệch giữa các đơn vị không quá lớn.

Chọn cầu có thời gian bảo hành lâu dài.

mua cau nang 1 tru rua xe long an-3
Đào hố móng chuẩn bị lắp cầu nâng

Nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe hàng đầu tại Long An

Khách hàng có nhu cầu mua cầu nâng rửa xe ở Long An có thể tham khảo và đặt mua của công ty Tahico. Hiện đây là đơn vị bán cầu nâng và lắp đặt cầu nâng số 1 tại Long An .

Cầu nâng rửa xe Shark- thương hiệu số 1 ở Việt Nam là sản phẩm độc quyền của công ty Tahico. Cầu nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Bảo hành 5 năm với cầu rửa xe Ấn Độ và 2 năm với cầu Việt Nam.

Công ty cung cấp, lắp đặt, nhận sửa chữa và bảo dưỡng cầu nâng, hỗ trợ di dời cầu nâng nếu khách có nhu cầu.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật viên chuyên môn giỏi sẽ hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Các bạn ở Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An… có nhu cầu liên hệ với công ty Tahico.

mua cau nang 1 tru rua xe long an-3
Lắp đặt công trình công ty xăng dầu đông sài gòn đức hòa long an

Hình thức liên hệ

Mọi người có thể đến trụ sở chính của Tahico tại thành phố Hồ Chí Minh: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ theo số hotline của công ty nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và xuống Long An  khảo sát và lắp đặt.

Tham khảo thêm: Bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ở Bình Phước giá cực tốt – Bảo hành chính hãng lên đến 5 năm!

Một số thông tin chia sẻ về nơi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Long An, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!