Cung cấp và lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Công ty Tahico là một trong đơn vụ cung cấp và lắp đặt cầu nâng rửa xe uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc. Quý khách hàng khu vực Tam Đảo, Vĩnh Yên… có nhu cầu mua cầu nâng 1 trụ rửa xe, tham khảo sản phẩm và dịch vụ của Tahico.

Bán cầu nâng và lắp đặt giàn nâng rửa xe ô tô tại Vĩnh Phúc

Cầu nâng 1 trụ rửa xe oto là thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp, không chỉ giúp việc rửa xe dễ dàng mà nó còn “ nâng tầm” của các trung tâm, trạm rửa xe. Chính vì thế tại khu vực Vĩnh Phúc khi mở tiệm rửa xe hơi, trung tâm chăm sóc xe các nhà đầu tư thường rất chú trọng đến việc lắp đặt cầu nâng.

tiem-rua-xe-anh-minh-vinh-phuc-3
Trung tâm chăm sóc xe Vĩnh Phúc

Nhu cầu về cầu nâng 1 trụ ở Vĩnh Phúc, hiện tại nhiều đơn vị cũng cung cấp cầu cho tỉnh thành này. Tuy nhiên, để lựa chọn 1 đơn vị có “tầm” đảm bảo sản phẩm chính hãng chất lượng, các chế độ bảo hành hậu mãi là điều “không hề dễ dàng” đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới vào nghề.

lap dat cau nang 1 tru rua xe vinh phuc-1
Lắp đặt tại Khu Đô Thị Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Một số lưu ý khi đi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Vĩnh Phúc:

  • Mua cầu nâng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không mua hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Lựa chọn mua của những đơn vị uy tín ( có địa chỉ rõ ràng, có website, số điện thoại, công khai minh bạch về giá cả, chế độ bảo hành tốt…)
  • Nên đến trực tiếp cửa hàng để tư vấn hoặc yêu cầu nhân viên bán hàng đến khảo sát tình hình, thực tế, hướng dẫn đào hố móng, tư vấn vị trí đặt cầu…
  • Thận trọng với những lời chào mua hàng giá rẻ bời vì hàng chính hãng luôn có mức giá niêm yết, chênh nhau giữa các đơn vị không quá nhiều.

Tahico đơn vị cung cấp cầu nâng “có tầm” tại Vĩnh Phúc

lap dat cau nang 1 tru rua xe vinh phuc
Kỹ thuật Viên Tahico lắp đặt cầu nâng

Công ty Tahico là đơn vị cung cấp cầu nâng hàng đầu tại Việt Nam, có số lượng cầu nâng lắp đặt lớn nhất trên thị trường. Hiện đây là công ty phân phối độc quyền cầu nâng 1 trụ rửa Ấn Độ Shark.

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, chi nhánh Tahico miền Bắc đã thi công lắp đặt hàng trăm công trình tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe… xây dựng được mỗi quan hệ tốt với khách hàng tại các huyện thành của tỉnh Vĩnh Phúc như Tam Đảo, Vĩnh Yên…

lap-dat-cau-nang-vinh-phuc-5
Ảnh lắp đặt

Quý khách hàng ở Vĩnh Phúc có nhu cầu lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe, liên hệ Tahico miền Bắc, trụ sở miền Bắc tại

Là chọn một đơn vị uy tín, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Tham khảo thêm: Cung cấp lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Nghệ An – Uy tín & Trọn gói!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!