Chú Xê – Người vận chuyển đáng kính của Tahico

Nhắc về chú Xê, CB-NV công ty ai ai cũng yêu mến và cảm phục chú. Dáng người hao hao ở cái độ tuổi ngoài ngũ tuần, mái tóc ngả bạc, bước đi không được “hùng dũng” như thời trai trẻ, nhưng chú Xê “vẫn chắc tay lái”  là người vận chuyển cần mẫn của Tahico trên mỗi cung đường.

“Thanh niên” Xê vẫn phong độ như các thanh niên kĩ thuật

Chú Xê “ cánh chim không mỏi” vẫn miệt mài cần mẫn. Đáng ra ở cái tuổi của chú là được ở nhà an nhàn hưởng thụ tuổi già rồi. Nhưng chú nói “ còn sức còn làm”, đi làm không chỉ kiếm được tiền mà còn có cả niềm vui.

Chú đứng quan sát công việc xem có cần hỗ trợ gì không

Đã không ít lần, thấy chú bước lê bước mệt nhọc , hổn hển, bước lên cầu thang công ty. Ấy vậy mà cứ thấy chú ở đâu là thấy tiếng cười ở đó.

Kệ cho những vết chân chim kéo dài trên mí mắt,  kệ cho làn da cháy xạm vì nắng gió, kệ cho những khó khăn, bận rộn của cuộc sống, Chú Xê luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho “đám con cháu” trong công ty.

Chú Xê cởi mở, hay trò chuyện và giúp đỡ mọi người trong công ty. Thỉnh thoảng là dăm ba câu chuyện tếu táo “ một mình tao chấp tất”, đôi khi những câu chuyện về đời, về người, đôi khi chỉ là những hành động rất nhỏ “ không dắt được xe để chú dắt cho”… chính những điều rất đỗi bình dị nơi làm việc như vậy cũng đủ làm cho mọi người trong công ty yêu mến và thương chú nhiều hơn.

Trong công việc, chú Xê cũng luôn “ nhiệt thành” như chính con người của chú vậy. Cứ đơn hàng lên là chú đi, chú chủ động sắp xếp công việc, “vun vén” cho công ty.

Có những đận ngày nghỉ lễ, khi nhân viên công ty nghỉ hết, nhưng vì khách cần gấp nên chú vẫn sẵn sàng vui vẻ chở giao hàng cho khách. Có những ngày mưa, vẫn trên con “ chiến mã” của mình, chú khoác áo mưa đi giao hàng cho khách trong những làn mưa bọt trắng…

“Lao động là vinh quang” “Không lựa chọn an nhàn khi chúng ta vẫn còn chịu khổ được” đó là những thông điệp mà chú Xê truyền lửa đến cho các bạn trẻ trong công ty. Hãy tích cực lao động, luôn cố gắng trong cuộc sống này.

Thay mặt cho công ty, chúc chú Xê luôn có nhiều sức khỏe, vững tay lái trên mỗi cung đường, làm cầu nối đưa những sản phẩm chất lượng của Tahico đến với khách hàng muôn nơi.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!