Khuyến mại khủng nhất năm của Tahico mừng sinh nhật 4 tuổi

Kính gửi quý khách hàng!

Nhân dịp kỉ niệm 4 năm thành lập công ty, để tri ân khách hàng đã đồng hành và ủng hộ TAHICO trong suốt thời gian qua và mong muốn sản phẩm của công ty có thể tiếp cận nhiều hơn đến với khách hàng. Công ty Tahico Equipment xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi SIÊU ĐẶC BIÊT trong tháng 7 này.

chuong-trinh-khuyen-mai-tahico
Nhân dịp sinh nhật Tahico có chương trinh khuyến mãi hấp dẫn.

Đây là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí mua hàng và sở hữu những dòng sản phẩm “HOT” của công ty chúng tôi. Cụ thể

  • Mua trọn bộ thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô TẶNG 1 bộ sản phẩm dung dịch rửa và chăm sóc xe trị giá 3000000 VNĐ gồm có nước rửa xe không chạm, bóng lốp, lau kính, dọn nội thất, khử mủi, rửa mãy hãng Ventek.
khuyen-mai-thang-7
Khuyến mãi tháng 7
  • Mua 1 bộ cầu nâng rửa xe Shark và máy nén khí Gezmany/ Shark sẽ được tặng 1 bộ dung dịch rửa và chăm sóc xe trị giá 1500 000 VNĐ bao gồm nước rửa xe không chạm, bóng lốp, lau kính, dọn nội thất, khử mùi, rửa máy thương hiệu Ventek.
Khuyến mãi mừng sinh nhật.
Khuyến mãi mừng sinh nhật.
  • Mua trọn bộ thiết bị cho tiệm rửa xe máy sẽ tặng 1 can dung dịch rửa xe không chạm và 1 can dung dịch lốp Ventek trị giá 1000 000 VNĐ ( Khách hàng phải mua 4 thiết bị gồm ben nâng rửa xe máy , bình bọt tuyết, máy nén khí, máy rửa xe).
khuyen-mai-3
Khuyến mãi hấp dẫn
  • Mua máy rửa xe cao áp KOKORO bất kỳ sẽ được tặng 1 can nước rửa xe không chạm Ventek trị giá: 620,000 VNĐ.
khuyen-mai-4
Khuyến mãi mua máy rửa xe tặng dung dịch.
  • Máy hút bụi 12 lít và 15 lít từ 2 triệu xuống còn 900,000 VNĐ.
Khuyến mãi mừng sinh nhật.
Khuyến mãi mừng sinh nhật.
  • Combo bộ sản phẩm khăn 3M (70k) và dung dịch rửa xe 3M 39000LT (89K) giá chỉ 100 000 VNĐ.
khuyen-mai-1
Khuyến mãi mua dung dịch tặng khăn 3 M

Một chương trình khuyến mãi lớn, một năm mới có một lần, quý khách hàng đừng bở lỡ cơ hội tuyệt vời này. Hãy nhanh đặt mua sản phẩm để trở thành những khách hàng may mắn trong tháng 7 này.

Để biết thêm chi tiết liên hệ với chúng tôi, để các chuyên viên hỗ trợ.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!