Chương trình khuyến mãi tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nếu như tháng 10- tháng của những người phụ nữ xinh đẹp thì bước sang tháng 11 chúng ta lại bước vào tháng của kỉ niệm, tháng của những người thầy, người cô, tháng của “những bác lái đò” thầm lặng. Ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam.

nha-giao-viet-nam
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà giáo luôn được vinh danh là “ kỹ sư tâm hồn “, nghề dạy học được vinh danh là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Việc tôn vinh đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi chúng ta, thay cho lời cảm ơn chân thành gửi tới những người mang tâm huyết, trí tuệ, cống hiến cho sự nghiệp “ trồng người “.

Hòa chung vào không khí hân hoan đó, công ty Tahico xin kính chúc quý thầy cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, công ty cũng có những KHUYẾN MÃI hấp dẫn dành tặng cho khách hàng của công ty. Thời gian diễn ra khuyến mãi từ 1-30/11. Cụ thể

Với mỗi đơn hàng mua từ 5 gói bột rửa xe Ventek sẽ được tặng thêm 1 gói.

khuyen-mai-thang-11
Khuyến mãi bột rửa xe Ventek

Mua 1 bộ cầu nâng rửa xe ô tô SHARK và Máy nén khí SHARK/GEZMANY sẽ được tặng 1 bộ dung dịch rửa và chăm sóc xe ô tô xe máy trị giá 1,500,000 VNĐ bao gồm: 1 can dung dịch rửa xe không chạm 5 lít No Contact Wash (Việt Nam) và 1 can dung dịch bóng lốp 5 lít, 1 chai lau kính 1 lít, 1 chai dọn nội thất 1 lít, 1 chai khử mùi 600ml, 1 chai rửa máy 1 lít tất cả đều mang thương hiệu Ventek.

Khuyến mãi khi khách mua trọn bộ rửa xe

Mua  trọn bộ thiết bị cho tiệm rửa xe máy sẽ được tặng 1 can dung dịch rửa xe không chạm 5 lít No Contact Wash (Việt Nam) và 1 can dung dịch bóng lốp 5 lít Ventek trị giá: 1,000,000 VNĐ. Với điều kiện mua từ 4 thiết bị sau trở lên bao gồm: Ben nâng rửa xe máy, Bình bọt tuyết, Máy nén khí, Máy rửa xe…

Mua máy rửa xe KOKORO bất kì được tặng 1 can nước rửa xe không chạm Ventek 5 lít No Contact Wash (Việt Nam) trị giá: 500,000 VNĐ.

khuyen-mai-thang-11-5
Khuyến mãi hấp dẫn

Mua máy hút bụi KOKORO từ 35 lít trở lên sẽ được tặng 1 can nước rửa xe không chạm Ventek 5 lít No Contact Wash (Việt Nam) trị giá 500,000 VNĐ.

Mua bình bọt tuyết KOKORO được tặng 1 can nước rửa xe bọt tuyết Foam Wash của Ventek (bọt tuyết thường).

khuyen-mai-thang-11-5

Ngoài những chương trình khuyến mãi trên, TAHICO còn nhiều chương trình, chính sách tốt dành cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị rửa xe, dung dịch rửa xe! Nhanh tay liên hệ! Số lượng có hạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!