Đại diện công ty Airlub tới thăm công ty Tahico

Hôm 14/10 Mr C.Raju Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế của công ty Airlub Engineers tới thăm công ty Tahico và có buổi trao đổi giới thiệu về cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy nén khí…với Mr Công (giám đốc Tahico). Buổi gặp gỡ và làm việc diễn ra vui vẻ, hai bên có những chia sẻ và thỏa thuận tốt đẹp hứa hẹn sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

tahico-gap-go-doi-tac
Mr C.Raju và bạn đồng hành đến từ công ty Airlub hình bên phải

Mr C.Raju chia sẻ thương hiệu Airlub là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực thiết bị hạ nâng ở Ấn Độ, thành lập năm 1998. Hiện Airlub đang phát triển thương hiệu sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đặc biệt bên công ty chú trọng đến thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam.

tahico-gap-go-doi-tac
Trao đổi về một số sản phẩm máy nén khí

Qua tìm hiểu và nghiên cứu, được biết công Tahico là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe hàng đầu Việt Nam, hàng năm tư vấn và lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho hàng nghìn công trình… Vì thế phía bên Airlub mong muốn được hợp tác với Tahico.

tahico-gap-go-doi-tac
Mr C.Raju tham quan sản phẩm cầu nâng rửa xe tại showroom của công ty Tahico

Trao đổi lại với Mr C.Raju, ông Lê Hữu Công nói TAHICO cảm ơn và chân trọng sự tin tưởng từ phía công ty Airlub. Hiện nay công ty Tahico đang cung cấp một số sản phẩm về cầu nâng rửa xe, máy nén khí…và là đơn vị độc quyền của dòng cầu nâng Shark… Tuy nhiên, với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm mới có chất lượng để phục cho khách hàng, phía công ty hi vọng hợp tác với Airlub để mang sản phẩm của thương hiệu này đến với thị trường Việt Nam.

tahico-gap-go-doi-tac
Đại diện Airlub chia sẻ với kỹ thuật viên của Tahico

Kết thúc buổi làm việc, Mr C.Raju và bạn đồng hành cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của công ty Tahico, hi vọng hai bên sẽ có sự hợp tác lâu dài, bền vững và phát triển.

tahico-gap-go-doi-tac
Chụp ảnh lưu niệm tại công ty
Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!