Đăng ký bản quyền Thương hiệu Kokoro

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TAHICO là đơn vị duy nhất tại Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm thương hiệu Kokoro trên toàn quốc.

Duyệt mô tả thương hiệu Kokoro

Duyệt mô tả thương hiệu Kokoro
Duyệt mô tả thương hiệu Kokoro

Mẫu nhãn

  • 26.04.01 hình vuông
  • 26.04.03 hình vuông đứng trên một góc của nó
  • 26.04.18 tứ giác chứa 01 ký tự
  • 26.04.04 tứ giác có nhiều góc làm tròn

Nhóm đăng ký

Nhóm 35 – Mua bán, phân phối, xuất nhập khẩu: thiết bị rửa xe (ben nâng, máy rửa xe, máy phun bọt tuyết…), thiết bị chăm sóc xe (chổi quét, lau, khăn lau…), dung dịch rửa xe, máy nén khí. (Tổng cộng: 01 dịch vụ)

Mô tả sơ bộ

Mô tả sơ bộ thương hiệu Kokoro
Mô tả sơ bộ thương hiệu Kokoro

– Màu sắc: Màu xanh dương, màu trắng

– Mô tả: Nhãn hiệu xin được bảo vệ tổng thể bao gồm:

Hình vuông màu xanh dương có bốn góc bo tròn đứng trên một góc vuông của nó, bên trong hình vuông là chữ “K” cách điệu màu trắng, phía bên phải hình vuông là chữ ® màu đen. Nằm dưới hình vuông là chữ “KOKORO” cách điệu màu xanh dương không có nghĩa tiếng Việt.

Thuyết minh ý nghĩa và mô tả

Phần hình

Logo đăng ký bản quyền Thương hiệu Kokoro
Logo đăng ký bản quyền Thương hiệu Kokoro

Hình vuông có bốn góc bo tròn đại diện cho sự phát triển ổn định, lâu dài của nhãn hiệu, ngoài ra hình vuông còn đại diện cho bốn phương tám hướng, thể hiện tham vọng phát triển mạnh mẽ của Doanh nghiệp trở thành đơn vị phân phối sản phẩm máy móc, thiết bị hóa chất rửa xe, chăm sóc xe hơi rộng khắp cả nước và vươn tầm quốc tế.

Tổng thể phần hình thể hiện tham vọng trở thành đơn vị phân phối sản phẩm máy móc, thiết bị hóa chất rửa xe và chăm sóc xe hơi rộng khắp cả nước và phát triển vươn tầm quốc tế của Doanh nghiệp.

Phần chữ

Chữ “K” trong hình vuông được cách điệu một phần theo chữ “V” là chữ cái đầu tiên trong chữ “Victory” có nghĩa tiếng Việt là “sự chiến thắng, sự thắng lợi”, thể hiện hoài bão phát triển thành công nhãn hiệu xin đăng ký, trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường trong phân khúc sản phẩm máy móc, thiết bị hóa chất rửa xe và chăm sóc xe hơi.

Chữ “KOKORO” được lấy cảm hứng từ chữ “Tâm” trong tiếng Nhật thể hiện đạo đức kinh doanh, chất lượng sản phẩm, làm hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu, kim chỉ nam là của Doanh nghiệp.

Chữ ®  thể hiện nhãn hiệu hàng hóa đã được pháp luật bảo hộ khẳng định chất lượng, sự uy tín của sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp, từ đó mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng, nâng cao uy tín của Doanh Nghiệp.

Thông qua phần chữ chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về ưu tiên hàng đầu, kim chỉ nam của doanh nghiệp là đạo đức kinh doanh, chất lượng sản phẩm, làm hài lòng khách hàng tạo sự an tâm cho người tiêu dùng, trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường trong phân khúc sản phẩm máy móc, thiết bị hóa chất rửa xe và chăm sóc xe hơi.

Màu sắc

  • Màu xanh dương: mang ý nghĩa về sự vững chắc và sự tin cậy tượng trưng cho mệnh thủy.
  • Màu trắng: đại diện cho sự sang trọng, thuần khiết và tươi mới tượng trưng cho mệnh kim.

Hai tông màu kết hợp hài hòa với nhau trong đó màu xanh dương tượng trưng cho mệnh thủy, màu trắng tượng trưng cho mệnh kim, như vậy kim sinh thủy tạo thành mối quan hệ tương sinh khẳng định sự uy tín, sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.

Tổng thể màu sắc mang ý nghĩa về sự sang trọng, sự vững chắc và tươi mới.

Cấu trúc và bố cục

Bố cục lồng ghép kết hợp với cấu trúc phần hình, phần chữ lồng ghép vào với nhau và cấu trúc phần chữ nằm dưới phần hình tạo nên sự cân bằng, nâng đỡ và gắn kết.

Tổng thể nội dung logo

Tổng thể nhãn hiệu cân bằng, gắn kết truyền tải thông điệp về ưu tiên hàng đầu, kim chỉ nam của doanh nghiệp là đạo đức kinh doanh, chất lượng sản phẩm, làm hài lòng khách hàng từ đó tạo sự an tâm cho người tiêu dùng, trở thành đơn vị phân phối sản phẩm máy móc, thiết bị hóa chất rửa xe và chăm sóc xe hơi rộng khắp cả nước và vươn tầm quốc tế của doanh nghiệp.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!