Du lịch Đà Lạt 2019-Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm Tahico

Lấy “khách hàng là kim chỉ nam” hoạt động, “đầu tư phát triển con người” là định hướng phát triển công ty. BGĐ công ty Tahico luôn chú trong chăm sóc đến đời sống vật chất tinh thần của  anh chị em nhân viên trong công ty. Hằng năm, bên cạnh các dịp lễ tết khen thưởng, thì công ty cũng tổ chức các chuyến du lịch để nhân viên công ty được giao lưu, thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

du lịch đà lạt
Xe chở CB NV công ty

Năm nay, BGĐ công ty tổ chức cho nhân viên công ty Tahico đi du lịch Đà Lạt. Chuyến đi 2 ngày 2 đêm với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, giúp mọi người trong công ty hiểu về nhau và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Tối ngày 8/8 nhân viên tập trung và di chuyển về Đà Lạt. Theo đúng lịch trình sáng ngày 9/8 mọi người sẽ đến Đà Lạt ăn sáng và thăm quan các điểm nổi tiếng như Thung Lũng Vàng, làng Cù Lần, Ma rừng nữ quán, Langbiang…

du lịch đà lạt
Sefie check in

Tuy nhiên, “thời tiết không chiều lòng người” đoàn bị chậm kẹt lại ở đèo Bảo Lộc mất 8 tiếng. Tuy là thế anh chị em trên công ty vẫn vui vẻ, cùng nhau nói chuyện, chia sẻ, đàn hát và chăm sóc nhau trong suốt chặng đường.

da-lat
Nhân viên công ty chụp hình tại quảng trường Đà Lạt
du lịch đà lạt
Phòng MTK
du lịch đà lạt
Phòng kinh doanh 1
du lịch đà lạt
Phòng kinh doanh 2

Đến chiều ngày 9/8 mọi người đến Đà Lạt, nhận phòng và tắm giặt và bắt đầu đi thăm quan, mua sắm tại Đà Lạt. Lịch trình có thay đổi, Plan chuyến đi “fail” xong mọi người vẫn đoàn kết, chơi vui vẻ bên nhau để tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời.

du lịch đà lạt
du lịch đà lạt

Buổi tối anh chị em tập trung cùng nhau nấu ăn, nướng thịt, nướng khoai, ăn uống, đàn hát… trong tiết trời se se lạnh mưa phùn của Đà Lạt.

Sau một đêm nghỉ ngơi, ngày hôm sau mọi người được xe đi thăm quan chợ Đà Lạt, đi Lanbiang, đi ăn uống, mua sắm.

du lịch đà lạt

du lịch đà lạt
Ăn tối
du lịch đà lạt
Hát hò

Hết ngày mọi người trở về hotel nghỉ ngơi, chuẩn bị trở về thành phố để tiếp tục làm việc và công tác.

Chuyến đi là cơ hội tuyệt vời để gắn kết anh chị em công ty, để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp thêm năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.

Về phía Ban lãnh  đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Toàn thể nhân viên cảm ơn BGĐ công ty đã tạo điều kiện để CB nhân viên công ty có một kỳ nghỉ đáng nhớ!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!