Giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô là bao nhiêu

Đánh bóng xe ô tô là điều nhiều chủ xe quan tâm khi sở hữu chúng, bởi ai cũng muốn chiếc xe của mình luôn sáng bóng. Nhưng giá đánh bóng xe hơi bao nhiêu là điều khách hàng cũng như người làm dịch vụ chú ý.

Nếu có được một báo giá chuẩn sẽ giúp nhà đầu tư thu hút được khách hàng, mang về lợi nhuận lớn và ngược lại. Mời bạn xem bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Chi tiết bảng báo giá đánh bóng xe ô tô

Giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô là bao nhiêu
Giá dịch vụ đánh bóng xe ô tô là bao nhiêu

Việc báo giá đánh bóng xe ô tô không đơn giản. Bởi báo giá cao hơn sẽ không có khách hàng, còn nếu giá thấp hơn thị trường thì có khả năng lỗ thậm chí bị anh em trong ngành tẩy chay.

>>> Xem ngay: Các dụng cụ chăm sóc xe chuyên nghiệp

Theo đó, giá dịch vụ đánh bóng xe hơi phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bảng giá chuẩn không phải là không có. Dưới đây là bảng giá niêm yết dịch vụ đánh bóng xe ô tô cơ bản nhất cho một tiệm chuyên nghiệp:

Bảng giá đánh bóng xe hơi để tham khảo
Bảng giá đánh bóng xe hơi để tham khảo

Bảng giá trên dùng với mục đích tham khảo, còn việc lấy bao nhiêu, lên hay xuống còn tùy vào những yếu tố khác như:

  • Loại xe: Đương nhiên xe lớn sẽ có bề mặt bên ngoài lớn hơn, tốn nhiều thời gian đánh bóng hơn nên giá sẽ đắt hơn
  • Tình trạng trầy xước: Đây là yếu tố khách quan, đương nhiên nếu bề mặt đánh bóng nhiều vết xước… sẽ có giá làm dịch vụ cao hơn so với những xe làm định kỳ thường xuyên.
  • Dịch vụ muốn chọn: ví dụ khách muốn phủ nhiều lớp bảo vệ hay bảo dưỡng sơn thì giá sẽ cao hơn.
  • Thời gian làm việc: Căn cứ vào thời gian làm vệ sinh lâu hay mau mà đưa ra bảng giá dịch vụ sao cho chuẩn nhất.
  • Địa phương: Ở những thành phố lớn, giá dịch vụ sẽ cao hơn những tỉnh lẻ.

Thực ra báo giá và những lưu ý trên chỉ mang mục đích tham khảo, khi đầu tư mở tiệm làm dịch vụ, bạn nên tính tổng chi phí đầu tư từ trang thiết bị, hóa chất, nhân công… từ đó đưa ra một mức giá sao cho phù hợp nhất.

Và một điều nữa mà bạn không nên bỏ qua chính là tham khảo giá dịch vụ của những cơ sở lân cận. Đây là yếu tố khá cần thiết giúp bạn vừa “không làm phật lòng đồng nghiệp” vừa dễ dàng đưa ra mức giá hợp lý.

Giải đáp một số vấn đề thắc mắc khi đánh bóng xe ô tô

Khi đánh bóng xe ô tô, hay lựa chọn một cách bảo vệ xe ô tô, nhiều bạn cũng tự hỏi đâu mới là cách tốt nhất, hoặc bao lâu thì nên đánh bóng xe, mời bạn xem câu trả lời dưới đây:

Có nên dán keo để bảo vệ lớp sơn

Dán keo xe ô tô
Dán keo xe ô tô

Dán keo là biện pháp được nhiều chủ xe lựa chọn bởi nó bổ sung cho việc đánh bóng thêm các ưu điểm như giảm khả năng trầy xước tương đối tốt, ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp của lớp sơn bề mặt và môi trường bụi bên ngoài.

Tuy nhiên, khi sử dụng dán keo xe sẽ lại có nhược điểm như bị ố vàng và làm độ bóng sáng bị giảm, bị xù xì khi bị tác động mạnh vào lớp keo, hạn chế khả năng dán logo in nổi trên thân xe.

Qua đó, nhận định rằng đây cũng chưa phải là biện pháp toàn diện nhất cho màu sơn được sáng bóng lâu dài bởi các hạn chế của nó.

Có nên phủ nano sau khi đánh bóng xe ô tô?

Phủ nano xe hơi
Phủ nano xe hơi

Với sự xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng công nghệ phun sơn nano đang trên đà phát triển mạnh bởi đây được xem như là biện pháp lý tưởng nhất để bảo vệ lớp sơn xe nếu xét cả phương diện vật lý và hóa học.

Nano là loại vật liệu với các hạt phân tử siêu nhỏ giúp cách ly lớp sơn xe với những tác nhân từ môi trường.

Nhờ không tiếp xúc trực tiếp với những nhân tố gây hại đó nên lớp sơn bề mặt xe luôn duy trì vẻ sáng bóng như ban đầu trong thời gian lí tưởng (có thể lên đến 2 năm sau khi phun sơn nano).

Có nên đánh bóng xe thường xuyên?

Có nên đánh bóng xe thường xuyên?
Có nên đánh bóng xe thường xuyên?

Đánh bóng ô tô là việc nhiều chủ xe hiện nay thường làm để làm mới vẻ bên ngoài, lớp sơn của xe trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, công việc này nên thực hiện một cách định kỳ, khoảng 1 năm 1 lần để đảm bảo xe sẽ bóng đẹp và không ảnh hưởng đến lớp sơn.

>>> Xem thêm: Máy đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp – Lựa chọn tuyệt vời cho trạm chăm sóc xe!

Đánh bóng xe hơi có làm mòn lớp sơn không?

Đánh bóng xe hơi có làm mòn lớp sơn không
Đánh bóng xe hơi có làm mòn lớp sơn không

Việc đánh bóng cho chiếc xế yêu tuy rất cần thiết nhưng không thể làm thường xuyên. Trong sáp đánh bóng luôn có một lượng nhất định bột mài mòn.

Nếu chúng ta đánh bóng xe quá trường xuyên, lớp bột này sẽ khiến cho phần sơn xe của bạn nhanh bị “xuống sắc”.

Vậy nên, hãy rửa xe và đánh bóng khi nào cảm thấy cần thiết và việc đánh bóng xe ô tô nên được làm theo đúng định kỳ để có thể đảm bảo cho xe thêm sáng bóng và luôn có được lớp bảo vệ tốt nhất trước mọi hoàn cảnh.

Xem thêm: Hướng dẫn đánh bóng vỏ xe ô tô cực hiệu quả

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã có quyết định cho tiệm của mình về giá đánh bóng xe ô tô rồi đúng không! Nếu bạn muốn mua dụng cụ hay dung dịch để đánh bóng, gọi ngay cho công ty TAHICO nhé!

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!