Giám đốc công ty Tahico tiếp đón đại diện bán hàng của Airtek

Thứ 2 vừa qua, ông Lê Duy Công giám đốc công ty Tahico đã có buổi đón tiếp Mr Umarudeen đại diện bán hàng cho thương hiệu Airtek tại trụ sở phía Nam.

tahico-gap-go-doi-tac-0
Giám đốc bắt tay với người đại diện Airtek

Trong buổi ghé thăm, Mr Umarudeen thể hiện sự quan tâm đến công ty Tahico- đối tác chiến lược của Airtek tại thị trường Việt Nam. Umarudeen chia sẻ ông đánh giá cao sự phát triển ngoạn mục của Tahico trong thời gian qua, từ một đơn vị nhỏ nhanh chóng vươn lên trở thành một trong đơn vị hàng đầu về thiết bị rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe… Phía Airtek mong muốn giữ được mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp với công ty trong thời gian sắp tới.

tahico-gap-go-doi-tac
Mr Công tặng cài áo cho Mr Umarudeen

Theo Mr Umarudeen hợp tác với Tahico không chỉ là kinh doanh, lợi ích mà còn vì tình cảm, sự chân thành, chân trọng hai bên dành cho nhau.

Trao đổi với đại diện bán hàng của Airtek, Mr Công giãi bày ông cũng như Tahico cảm ơn nhà cung cấp cầu nâng Airtek đã tin tưởng và dành tình cảm đặc biệt cho Tahico. Ông hi vọng công ty Airtek sẽ có những chính sách tốt nhà nhập khẩu tại Việt Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa để phục tốt cho khách hàng Việt Nam. Tahico sẽ luôn là đối tác tin cậy của Airtek.

tahico-gap-go-doi-tac
Mr Umarudeen tham gia buổi liên hoan nhỏ với CB-NV Tahico

Kết thúc buổi làm việc, Mr Umarudeen  cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của công ty Tahico, hi vọng hai bên sẽ có sự hợp tác lâu dài, bền vững và phát triển.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!