Giám đốc Tahico gặp gỡ với đối tác từ công ty Schumak Ấn Độ

Vừa qua, Mr Vijayajuma-đại diên của công ty Schumak ( Ấn Độ) đã đến thăm quan công ty Tahico và có buổi trao đổi giới thiệu một số sản phẩm như cầu nâng 1 trụ rửa xe, máy nén khí và máy rửa xe máy tự động…với giám đốc công ty Tahico. Buổi gặp gỡ và làm việc giữa hai bên diễn ra tốt đẹp, hai bên đã có những thỏa thuận hứa hẹn sự hợp tác lâu dài trong tương lai.

gap-go-doi-tac-schumak
Giám đốc công ty Tahico bắt tay với người đại diện của Schumak

Theo ông Mr Vijayajuma, sở dĩ Schumak mong muốn được hợp tác và lựa chọn công ty Tahico là đơn vị phân phối chính hãng tại trường Việt Nam là vì sự uy tín và tiềm lực mà Tahico đang có.

gap-go-doi-tac-schumak
Mr Vijayajuma-đại diên của công ty Schumak ( Ấn Độ)

Công ty Tahico là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối thiết bị rửa xe, dung dịch rửa và chăm sóc xe được đông đảo khách hàng toàn quốc quan tâm, đặc biệt là dòng sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe.

gap-go-doi-tac-schumak

 

Trao đổi với đại diện của  Schumak, ông Lê Huy Công – Giám đốc công ty TAHICO cho biết công ty Tahico hiện đang cung cấp một số sản phẩm về cầu nâng rửa xe, máy nén khí…và là đơn vị độc quyền của dòng cầu nâng Shark… Tuy nhiên, với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm mới có chất lượng để phục cho khách hàng, phía công ty hi vọng hợp tác với Schumak để mang sản phẩm của thương hiệu này đến với thị trường Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, ông Vijayajuma cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của công ty Tahico, hi vọng hai bên sẽ có sự hợp tác lâu dài, bền vững và phát triển.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!