Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe và các thiết bị rửa xe cho anh Cường tại Hà Nội

Thanh Oai là vùng đất nổi tiếng với các làng nghề truyền thống đậm đà bản sắc văn hóa khi có hơn 50 nghề khác nhau như: Nón lá làng Chuông ở Phương Trung; làng điêu khắc ở Võ Lăng, Dư Dụ; làng quạt Vác; làng tương Cự Đà; làng giò chả Ước Lễ..vv.

Bên cạnh các nét đẹp truyền thống trên thì Thanh Oai  ngày nay vẫn có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng kéo theo đó là hàng loạt các công trình xây dựng được đầu tư.

Nhận thấy  dịch vụ chăm sóc xe đang có tiềm năng phát triển rất lớn nên anh Cường đã nắm bắt thời cơ, quyết định đầu tư tiệm rửa xe rất quy mô và vô cùng vinh dự khi anh chọn công ty Tahico để làm đối tác lắp đặt.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình thi công lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe shark cho anh Cường tại Thanh Oai:

lap-dat-cau-nang-an-do-tai-thanh-oai-ha-noi-8
Không gian bên trong tiệm rất lớn và thoáng

Tiệm của anh Cường nằm tích hợp ngay cạnh cây xăng, đây là một trong những loại mặt bằng được đánh giá là tốt nhất để kinh doanh dịch vụ rửa xe bởi nó sẽ tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng  và dồi dào do cây xăng mang lại. Việc Marketing và quảng bá từ đó cũng thuận lợi hơn.

llap-dat-cau-nang-an-do-tai-thanh-oai-ha-noi
Mặt bằng gần cây xăng
lap-dat-cau-nang-an-do-tai-thanh-oai-ha-noi-7
Qúa trình đào hố để lắp cầu nâng

 

lap-dat-cau-nang-an-do-tai-thanh-oai-ha-noi-6
Ảnh lắp cầu nâng

Cầu nâng là thiết bị không thể thiếu trong một tiệm rửa xe, việc chọn một hệ thống cầu nâng tốt không chỉ giúp nâng cao hiệu quả làm việc mà còn giúp bảo đảm an toàn cho nhân viên rửa xe.

 lap-dat-cau-nang-an-do-tai-thanh-oai-ha-noi
Bình dầu của cầu nâng
lap-dat-cau-nang-an-do-tai-thanh-oai-ha-noi-3
Bàn nâng

Mặc dù tiệm chưa được hoàn thành nhưng có thể thấy mức độ đầu tư của anh Cường là rất đầy đủ và chuyên nghiệp. Tahico tin rằng với sự đầu tư bài bản trên và niềm đam mê nồng nhiệt với nghề thì chắc chắn tiệm của anh sẽ được khách hàng tin tưởng và ủng hộ lap-dat-cau-nang-an-do-tai-thanh-oai-ha-noi-4

Tiệm được các tấm lót sàn rất đẹp và chuyên nghiệpTahico xin cảm ơn vì sự tin tưởng, giúp đỡ của anh Cường và gia đình . Chúc cơ sở của anh luôn luôn đông khách và phát triển hơn nữa.

Nếu quý khách có ý định mở một tiệm rửa xe thì có thể đến tiệm rửa xe của anh Cường để tham quan, học hỏi và ủng hộ anh.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!