Lực hút mạnh yếu của máy hút bụi công nghiệp do đâu?

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũng như so sánh các sản phẩm máy hút bụi công suất lớn với nhau, mọi người thường băn khoăn không biết tại sao máy lại hoạt động lúc mạnh lúc yếu, tại sao cùng máy này mạnh hơn so với máy kia…. Trong nội  dung bài viết Tahico xin chia sẻ đến các bạn, cùng tham khảo nhé.

Những nhân tố ảnh hưởng đến lực hút của máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là dòng máy có công suất lớn, lực hút mạnh, hiệu suất làm việc tốt… Hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại, gara ô tô, tiệm rửa xe quy mô…

Lực hút khác nhau giữa các sản phẩm hay trên cùng một thiết bị là do một số nhân tố sau

luc hut may cong nghiep-1

Công suất máy

Thông thường những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp có công suất càng lớn thì lực hút máy càng mạnh do công suất càng lớn thì cánh quạt gắn trên động cơ quay càng nhanh, tạo chuyển động nhanh của không khí, tăng lực hút.

Nhưng chắc chắn rằng, sử dụng máy hút bụi nhà xưởng có công suất lớn trong khi nhu cầu sử dụng ít sẽ gây lãng phí điện năng.

Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mọi người  lựa chọn loại máy có công suất phù hợp, sao cho vừa đạt được hiệu quả vệ sinh cao vừa tiết kiệm điện năng.

Thói quen dùng máy của người dùng

Không làm sạch thùng chứa bụi khi đầy, lười vệ sinh phụ kiện của máy, túi lọc bụi, không bảo dưỡng máy định kỳ… là những thói quen không tốt ảnh hưởng đến motor máy, làm cho máy hoạt động kém đi, lực hút giảm. Vì thế, muốn duy trì lực hút của máy tốt như lúc mới mua thì người dùng cần chú ý vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ.

luc hut may cong nghiep-1

Kích thước cổng xả khí

Cổng thoát khí có kích thước càng lớn thì lực hút càng mạnh vì cổng thoát khí có kích thước càng lớn thì không khí đưa ra ngoài càng nhiều, lực hút trở nên mạnh hơn. Do đó, khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng, mọi người cần chú ý tới kích thước cổng xả để chọn máy có lực hút như mong muốn.

Một số thông tin chia sẻ về những nhân tố  tác động tới lực hút của máy hút bụi công nghiệp, hi vọng giải đáp được những vấn đề mà khách hàng băn khoăn thắc mắc.

Tham khảo thêm: Một vài lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Share:
Sản phẩm liên quan
-14%
Original price was: 7,000,000₫.Current price is: 6,000,000₫.
-13%
Original price was: 4,000,000₫.Current price is: 3,500,000₫.
-14%
Original price was: 8,000,000₫.Current price is: 6,900,000₫.
-17%
Hết hàng
Original price was: 3,000,000₫.Current price is: 2,500,000₫.
-14%
Hết hàng
Original price was: 3,500,000₫.Current price is: 3,000,000₫.
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!