Bạn có đang bị lừa khi máy hút bụi cùng công suất nhưng giá lại khác nhau

Máy hút bụi giá rẻ là thiết bị cần thiết cho việc dọn vệ sinh nội thất ô tô, đa phần các tiệm rửa xe đều trang bị loại máy này, nhưng khi mua bạn sẽ gặp phải trường hợp máy giống nhau về công suất và thể tích nhưng giá lại khác nhau.

Công ty Tahico với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các thiết bị rửa xe sẽ giải đáp vấn đề trên qua bài viết dưới đây

Lý do máy hút bụi cùng công suất nhưng giá lại khác nhau

Lý do máy hút bụi cùng công suất nhưng giá lại khác nhau
Lý do máy hút bụi cùng công suất nhưng giá lại khác nhau

Một trong những bộ phận quan trọng và đảm nhận vai trò hoạt động ổn định, thu được hiệu quả vệ sinh cao nhất thì chúng ta không thể không kể đến sự hỗ trợ của các phụ kiện, tiêu biểu là mô tơ

Motor là phụ kiện giúp biến đổi điện năng thành cơ năng để giúp máy hút bụi công suất lớn có thể làm việc bình thường

Nếu người dùng chọn mua được chiếc máy hút bụi công nghiệp có động cơ tốt, bền bỉ, đến từ những nhà sản xuất uy tín  thì sẽ giúp thiết bị có lực hút mạnh mẽ, lưu lượng khí cao, thu gom bụi bẩn triệt để hơn.

2 mô tơ máy hút bụi cùng công suất nhưng kích thước khác nhau
2 mô tơ máy hút bụi cùng công suất nhưng kích thước khác nhau

Đồng thời, các sản phẩm motor máy hút bụi tốt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại còn có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà ít bị nóng lên hoặc bị hư hỏng, trục trặc.

Vì vậy, sử dụng những chiếc máy hút bụi nước sở hữu mô tơ khỏe, chất lượng tốt sẽ giúp người dùng đảm bảo cho công việc vệ sinh nhà xưởng, văn phòng luôn đạt hiệu quả tối ưu.

Xem ngay: 07 Lỗi thường gặp trên máy hút bụi và cách khắc phục hiệu quả

Tuy nhiên, nhiều công ty bán thiết bị đã đặt hàng với nhà sản xuất, tạo ra những motor nhỏ, để giá thành rẻ hơn. Mời bạn xem video dưới đây:

Qua video bạn cũng dễ dàng thấy, một motor nhỏ với một motor lớn nhưng cùng công suất 1500W, chỉ khác nhau về thời gian làm việc:

  • Với motor nhỏ thì tuổi thọ chỉ được 600 giờ làm việc, sau đó bị hỏng, không làm việc được nữa
  • Còn motor lớn thì tuổi thọ làm việc gấp đôi

Đó là lý do tại sao có sự chênh lệch về giá thành, cùng một thể tích và công suất nhưng chỗ thì quá rẻ, chỗ thì giá cao hơn.

Do đó, khi chọn mua máy hút bụi, không phải chỉ quan tâm đến các thông số in trên máy, mà cần chú ý đến motor của máy. Để an tâm trong vấn đề mua hàng bạn nên chọn những nơi uy tín.

Một trong những nơi được đánh giá cao của người tiêu dùng là công ty TAHICO, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng nhé!

Công ty TAHICO tại Miền Nam
Công ty TAHICO tại Miền Nam

Qua bài viết trên về lý do máy hút bụi cùng công suất nhưng giá lại khác nhau mong đem đến thông tin bổ ích cho bạn trước khi chọn lựa máy hút bụi ô tô.

Share:
Sản phẩm liên quan
-14%
Original price was: 7,000,000₫.Current price is: 6,000,000₫.
-14%
Original price was: 8,000,000₫.Current price is: 6,900,000₫.
Hết hàng
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!