Máy hút bụi diệt khuẩn cho giường nệm

Máy hút bụi bẩn không chỉ có tác dụng vệ sinh không nhà cửa, ô tô mà còn óc khả năng loại bỏ được những vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng trên giường nệm… Trong nội dung bài viết dưới đây Tahico xin chia sẻ về dòng sản phẩm máy hút bụi diệt khuẩn cho giường nệm, mọi người cùng tham khảo.

Lợi ích của việc sử dụng máy hút bụi diệt khuẩn UV

Theo các nhà chuyên môn, công việc dọn dẹp lau dọn hàng ngày chỉ phần nào loại bỏ được bụi bẩn trên bề mặt có thể nhìn thấy được mà không thể loại bỏ những vi khuẩn, rận rệp trong các ngóc ngách, chăn nệm.

may hut bui chan nem
Chăn đệm tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu về sức khỏe nếu không được vệ sinh

Vi khuẩn sống trong chăm nệm, lâu ngày sinh sôi nảy nở sẽ gây ra những căn bệnh dị ứng, bệnh về đường hô hấp làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe của mọi người.

Một cuộc khảo sát thực tế cho biếttrung bình mỗi đêm một người đang ngủ với 1.5 triệu mạt bụi, thảm chứa lượng bụi bẩn nhiều hơn 4000 lần vi khuẩn so với nhà vệ sinh, giường ngủ tồn tại rất nhiều ấu trùng bọ vẹ  và những con số kinh khủng khác. ( Khảo sát trên căn phòng đã dọn dẹp sạch)

Sự phát triển của khoa học công nghệ, máy hút bụi diệt khuẩn ra đời giúp loại bỏ bụi bẩn, đem lại không gian sống lý tưởng cho con người, đảm bảo sức khỏe, ngăn ngừa các căn bệnh về hô hấp.

Đặc điểm máy hút bụi chăn nệm

Máy hút bụi diệt khuẩn cho giường nệm
Làm vệ sinh nệm bằng máy hút bụi
  • Máy hút bụi chăn nệm được thiết kế thông minh, kích thước nhỏ gọn vô cùng tiện lợi. Máy được trang bị bộ lọc khuẩn cao cấp có khả năng gom nhiều loại bụi bẩn cỡ siêu nhỏ trong không khí.
  • Dòng sản phẩm này được ưa chuộng và ứng dụng cho các hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng.
  • Điểm cải tiến vượt trội của loại máy hút bụi thông minh này chính là dùng tia UV để diệt khuẩn, loại bỏ được đến 99% các vi khuẩn nhỏ ẩn nấp trong các sợi vải mà phương pháp vệ sinh thủ công không thể nào làm sạch được.
  • Máy hút bụi kháng khuẩn được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian để phục vụ nhu cầu vệ sinh giường nệm, ghế sofa, rèm cửa, nội thất xe hơi,…
  • Giá thành sản phẩm bình dần phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.

Một số thông tin về máy hút bụi chăn nệm, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm liên quan
-14%
Original price was: 7,000,000₫.Current price is: 6,000,000₫.
-14%
Original price was: 8,000,000₫.Current price is: 6,900,000₫.
-13%
Original price was: 4,000,000₫.Current price is: 3,500,000₫.
-17%
Hết hàng
Original price was: 3,000,000₫.Current price is: 2,500,000₫.
-14%
Hết hàng
Original price was: 3,500,000₫.Current price is: 3,000,000₫.
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!