Cung cấp cầu nâng 1 trụ chất lượng số 1 tại Bạc Liêu

Công ty Tahico là đơn vị hàng đầu cung cấp cầu nâng 1 trụ cho thị trường Bạc Liêu. Các nhà đầu tư ở Vĩnh Lợi, huyện Hoà Bình, huyền Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Giá Rai, huyện Đông Hải… tỉnh Bạc Liêu muốn lắp đặt cầu nâng rửa xe, liên hệ với công ty Tahico.

Cung cấp cầu nâng 1 trụ chất lượng số 1 tại Bạc Liêu

Cầu nâng rửa xe oto là một trong những thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Tiệm trang bị cầu không chỉ dễ dàng trong việc làm vệ sinh xe mà còn giúp tạo được “vị thế” trong lòng khách hàng.

Cũng giống như các tỉnh thành phố khách, các nhà đầu tư ở Bạc Liêu nhận thấy được tầm quan trọng của cầu nâng, nên đều trang bị cho tiệm.

Công ty Tahico là đơn vị đang nỗ lực cung cấp cầu nâng cũng như những dịch vụ về sửa chữa và bảo dưỡng cầu nâng tại Bạc Liêu. Quý đầu tư có nhu cầu có thể tham khảo.

cau nang 1 tru rua xe bac lieu-1
Kỹ thuật viên của Tahico lắp đặt cầu nâng

Về sản phẩm dịch vụ của công ty Tahico

  • Công ty Tahico là công ty đứng đầu trong lĩnh vực cầu nâng, cung cấp giải pháp toàn diện, bán cầu, lắt đặt, bảo dưỡng và sửa chữa cầu nâng.
  • Là đơn vị phân phối độc quyền cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark- thương hiệu cầu nâng số 1 tại Việt Nam.
  • Cầu nâng được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt có giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Giá thành cạnh tranh, giá minh bạch bao gồm có nhớt thủy lực.
  • Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, tiếp nhận thông tin, khảo sát mặt bằng, hướng dẫn, lắp đặt và hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng.
cau nang 1 tru rua xe bac lieu-1
Bàn nâng và ty nâng

Hình thức liên hệ với công ty Tahico

Khách hàng ở Bạc Liêu có thể ghé đến văn phòng công ty phía Nam tại C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc truy cập vào website Tahico tham khảo sản phẩm, liên hệ với số hotline để các chuyên viên tư vấn, sau đó đưa người xuống khảo sát, hướng dẫn và lắp đặt.

Cầu nâng phân phối tại công ty Tahico

Cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark là loại cầu phân phối độc quyền tại công ty Tahico. Được nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ ( quốc gia hàng đầu về thiết bị nâng hạ). Cầu chất lượng cao, vòng đời lên đến vài chục năm, hoạt động tốt, ít xảy ra sự cố kỹ thuật. Bảo hành đến 5 năm.

cau nang 1 tru rua xe bac lieu
Ty nâng cầu rửa xe Ấn Độ Shark

Trong trường hợp điều kiện đầu tư “eo hẹp” quý khách có thể tham khảo dòng cầu nâng 1 trụ Việt Nam, mức giá “mềm hơn” khoảng tầm chục triệu, tuy nhiên bảo hành có 2 năm.

Tư vấn: Mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Gia Lai đơn vị nào bán uy tín?

Một số thông tin chia sẻ về mua cầu nâng 1 trụ Bạc Liêu ở đâu, hi vọng hữu ích cho các bạn.

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!