Mua cầu nâng 1 trụ Bắc Ninh – Điều nhà đầu tư cần lưu ý!

Để mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại Bắc Ninh đảm bảo chất lượng, giá thành tốt, tránh được những rủi do đáng tiếc, mọi người cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Mua cầu nầng rửa xe ô tô Bắc Ninh cần lưu ý điều gì?

Tìm hiểu công dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe được sử dụng cho các trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, gara chăm sóc xe… Thiết bị sử dụng để nâng xe ô tô lên cao để rửa gầm vì thế còn được gọi là giàn nâng rửa xe ô tô.

Các tiệm rửa xe trang bị cầu nâng 1 trụ rửa xe, giúp cho công việc rửa xe ô tô trở nên dễ dàng hơn, tốn ít công sức và chuyên nghiệp hơn nhiều. Khách hàng cũng không phải khó khăn đưa xe lên các trụ bê tông như trước đây.

Đồng hành cùng hệ thống rửa xe s7 auto Bắc Ninh

Tìm hiểu về thiết kế và cấu tạo cơ bản cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Khi quý khách hàng có ý định mua cầu nâng 1 tụ rửa xe thì cần biết về chất lượng sản phẩm có đảm bảo không? Các bộ phận phụ tùng đi kèm cầu có tốt hay không? Chính sách bảo hành sản phẩm? Nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Những điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được công năng sử dụng và không lo hàng giả hàng nhái.

cau nang 1 tru rua xe bac ninh-1
Công trình anh Thanh – Bắc ninh

Tìm hiểu về giá cả cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Giá cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng thường có mức giá niêm yết chung, mức chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp không nhiều.

Giá cầu nâng rửa xe bán tại Bắc Ninh cũng không cao hoặc thấp hơn nhiều so với mức giá chung. Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ dao đôngh từ 66-70 triệu, cầu Việt Nam từ 56-60 triệu.

cau nang 1 tru rua xe bac ninh-3
Thi công tiệm rửa xe ô tô cho anh Hùng – Bắc Ninh

Tìm địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp cầu rửa xe ô tô  ra thị trường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có sản phẩm chính hãng.Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín, uy tín được nhiều người biết đến.

Nếu bạn đang ở Bắc Ninh, băn khoăn không biết mua cầu nâng 1 trụ rửa xe ở đâu thì có thể tham khảo dịch vụ và sản phẩm của công ty Tahico.

Tahico là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, cầu nâng 1 trụ rửa xe chính hãng. Tại công ty có đa dạng mẫu mã sản phẩm. Cầu đảm bảo chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo sẽ khiến mọi người hài lòng khi ghé qua kể cả khách hàng khó tính nhất.

Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe Shark cho anh Thuận tại Bắc Ninh

Một số thông tin về  mua cầu 1 trụ rửa xe ô tô Bắc Ninh chất lượng, hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Xem chi tiết: Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Lâm Đồng – Bảo hành lên đến 5 năm!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!