Quản lý bán hàng của IPC giới thiệu dòng máy rửa xe mini tại TAHICO

Vừa qua, ông Marzio Signorin – Quản lý bán hàng của công ty IPC (Italy) đã có buổi giới thiệu sản phẩm mini tại trụ sở của Tahico. Cuộc gặp gỡ và làm việc giữa hai bên diễn ra tốt đẹp với ký kết hợp tác, phân phối dòng máy rửa xe gia đình IPC tại thị trường Việt Nam.

Sở dĩ IPC chọn TAHICO để hợp tác và làm nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam chính vì tiềm lực cùng uy tín mà công ty đang có.

ipc-gap-go-tahico
Chuyên viên của IPC trao đổi với giám đốc Tahico

TAHICO chính là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp thiết bị rửa và chăm sóc ô tô, xe máy, trong đó có dòng sản phẩm máy rửa xe.

Trong trao đổi, chuyên gia của IPC có chia sẻ: “Được biết TAHICO là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dòng thiết bị rửa xe chất lượng và là địa chỉ mua hàng của hàng triệu khách hàng. Do đó, chúng tôi đã đặc biệt chọn công ty bạn với hi vọng được hợp tác lâu dài, đưa sản phẩm và thương hiệu IPC đến với người tiêu dùng Việt“.

ipc-gap-go-tahico
Chuyên viên của IPC tiến hành test thử máy rửa xe mini

Trao đổi với quản lý bán hàng của IPC, ông Lê Huy Công – Giám đốc công ty TAHICO nhận định: “Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những dòng máy rửa xe gia đình khác nhau, tuy nhiên vẫn chưa có một thương hiệu nào thực sự nổi tiếng. Nhu cầu từ phía người dùng là khá lớn, với sự bổ sung của IPC, tin rằng sản phẩm sẽ nhanh chóng được khách hàng đón nhận“.

Ưu điểm đặt biệt của sản phẩm máy rửa xe mini IPC chính là thiết kế chuyên nghiệp, khả năng vệ sinh hoàn hảo, chất lượng và giá thành vừa phải cho một thương hiệu cao cấp. Ứng dụng của dòng thiết bị khá đa dạng, người dùng có thể:

  • Dùng rửa ô tô, xe máy, xe đạp cũng như các loại máy móc trong gia đình.
  • Xịt rửa sân vườn, chuồng trại, tường rào… với áp lực phun cực mạnh.
  • Tùy chỉnh phun sương để tưới cây cảnh, hoa…
ipc-gap-go-tahico
Tiến hành thử nghiệm phun xịt trên xe máy.

Qua thử nghiệm, máy cho hiệu năng hoạt động vô cùng bền bỉ, motor vận hành khá êm và ít gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Hơn nữa, thiết kế vỏ nhựa cao cấp cũng cho sản phẩm khả năng chống nước tốt hơn, bền hơn.

Kết thúc buổi làm việc, ông Marzio Signorin và đại diễn hãng IPC tại Việt Nam cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của công ty Tahico, hi vọng hai bên sẽ có sự hợp tác lâu dài, bền vững và phát triển.

Share:
Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!