Trao thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quý 1 và 2/2020

Sự thành công của một doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, Công ty Tahico luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các CBNV. Đồng thời công ty luôn có chính sách trao quà khen thưởng cho những nhân viên nỗ lực hết mình và hoàn thành xuất sắc công việc hàng tháng và hàng năm.

Khen thưởng nhân viên xuất sắc Qúy 1 và 2/2020

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc. Có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty. Luôn được Ban lãnh đạo đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của Công ty Tahico.

Ngày 20/6/2020, Hội đồng quản trị đã tuyên dương và khen thưởng đối Ms. Huyền vì đã có rất nhiều đóng góp cho công ty trong suốt quý 1 và 2/2020 như:

  • Học thiêt kế để làm Catalogue cho hệ thống Tahico
  • Có thái độ thẳng thắn và rõ ràng trong việc quản lý thái độ làm việc của nhân viên trong các phòng ban.
  • Tìm và liên hệ với đối tác nước ngoài khi được giao phụ trách bộ phận A&D.
  • Có nhiều sáng kiến hay đóng góp trong việc quản trị tốt nguồn tài nguyên công ty, đồng thời nỗ lực trong việc phân bổ nhân lực, giám sát trên hệ thống kênh truyền thông, marketing của công ty.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Tahico. Xin gửi lời chúc mừng đến Ms.Huyền đã đạt thành tích xuất xắc trong 6 tháng đầu năm.

Một số hình ảnh về buổi trao thưởng:

Giám đốc Lê Huy Công trao thưởng và giấy khen
Giám đốc Lê Huy Công trao thưởng
Ms Hường đại diện công đoàn chụp hình lưu niệm cùng Ms Huyền

Tahico trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Tahico ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Tahico kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công phía trước!

Share:
Sản phẩm đang HOT
Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!